Giải Trí

Thủy Tiên cởi tuốt tuồn tuột trong MV 'Ngải tình'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:03 | 29/11/2020

Ngày 28-11, Thủy Tiên đã đánh úp các fan với MV mới toanh có tên 'Ngải tình' với loạt cảnh hở bạo. Dẫu vậy fan vẫn thẳng thắn: 'Yêu mến chị không hẳn yêu tất cả'.

MV Ngải tình của Thủy Tiên.

Không hát ballad buồn "lụi tim" cũng chẳng phải câu chuyện tình đẫm nước mắt như những MV trước, Thủy Tiên thoát hẳn cái bóng của chính mình và "chơi bạo" với dòng nhạc EDM pha rap kèm nhiều phân cảnh sexy giúp fan được dịp "rửa mắt" đã đời.  

Thủy Tiên... cởi hết trong MV mới

Thủy Tiên cho hay cô đã hoàn tất việc sáng tác cho Ngải tình và bản demo đầu tiên được thực hiện bởi chính nữ ca sĩ đã hoàn thành từ mùa hè năm 2019. 

Với sản phẩm này, cô vừa hát vừa rap, vô tình lại rơi đúng vào giai đoạn thể loại rap đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc như hiện nay.

Thủy Tiên khoe thân liên tục trongMV Ngải tình.

Vì đá "trái sân", Thủy Tiên không mấy tự tin nên đã dành thời gian tìm hiểu rất nhiều về các gương mặt rapper, underground trước khi tìm gặp được DTAP. 

Nữ ca sĩ cho biết sự hợp tác cùng những gương mặt trẻ của DTAP đã tạo cho cô nguồn cảm hứng mới mẻ với âm nhạc.

Thuỷ Tiên rất chịu khó cởi và khoe thân trong MV mới

Tuy nhiên, dòng nhạc trong MV Ngải tình chỉ giúp Thủy Tiên làm mới hình ảnh của mình, hoàn toàn không tạo được dấu ấn nào về mặt cảm xúc âm nhạc. 

Thực tế, EDM sôi động kèm vũ đạo nóng bỏng đã được khá nhiều nữ ca sĩ trẻ trung hơn, chất giọng phù hợp hơn trình bày như: Chi Pu, Bảo Anh, Min... 

Vậy nên ngay khi Ngải tình ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng một tên tuổi như Thủy Tiên cần chọn cái mới nhưng đẳng cấp hơn; không phải cái gì thời thượng cũng hợp với mình.  

Ngay cả fan cũng thể hiện sự không đồng tình khi Thủy Tiên nổi hứng cởi tuốt tuồn tuột

Điểm đáng chú ý nhất trong sản phẩm âm nhạc của Thủy Tiên trong lần trở lại này là những phân cảnh như khoe vòng 3 hay sexy bán nude đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì một hình ảnh Thủy Tiên dịu dàng, nhẹ nhàng chuẩn "cô Tiên" trước đó. 

Có thể thấy, nữ ca sĩ khá chịu khoe thân với cảnh tắm gần như phô diễn hết đường cong mướt mát. Chưa có MV nào bà xã Công Vinh lại cởi bạo đến thế!

Fan thể hiện sự không đồng tình với sản phẩm mới của Thủy Tiên

Ngay dưới phần bình luận, các cư dân mạng khen nhạc thì ít nhưng chê cảnh nóng của Thủy Tiên trên MV thì nhiều vô số kể. Họ cho rằng nó khá phản cảm.

Các fan của Thủy Tiên phản ứng mạnh, thậm chí chê hình ảnh trong MV của cô là phản cảm

Thậm chí, có khán giả còn khẳng định: "Yêu mến chị không hẳn yêu tất cả. Cái đoạn sexy nằm nghiêng hở hết cộng thêm động tác khiêu gợi nữa là không thích. Xem đoạn đó phản cảm"...  

Phần nội dung MV Ngải tình cũng khiến không ít bình luận cho rằng hơi nhạt và không có sự đầu tư về cốt truyện.

Phải chăng khi cạn ý tưởng, không còn biết phải làm gì để "hot" thì nghệ sĩ... cởi?!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí