Giải Trí

Thủy Tiên chê 10 triệu Công Vinh cho 'không đủ xỉa răng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 27/07/2020

"Chị em nhớ nha, không phải chồng có tiền cho nhiêu là mình lấy bao nhiêu đâu, phải tự trọng thì mới có ngày lấy hết của ổng được!". Đó là chia sẻ của Thủy Tiên với hội chị em cách "húp trọn" quỹ đen của chồng.


Trong đoạn clip, Công Vinh ngồi đếm "quỹ đen" được 60 triệu, trích 10 triệu "nộp" Thủy Tiên nhưng vẫn không vừa lòng bà xã. Nam danh thủ lập tức năn nỉ: "Thôi em nhận đi, tình cảm của anh mà. Có còn hơn không, em cứ lấy đi...". Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đáp: "Anh có hẳn 60 triệu mà cho em 10 triệu thì em lấy làm gì!". 

Dù chồng năn nỉ hết lời nhưng Thủy Tiên chốt hạ: "Thôi, 10 triệu ít lắm, không lấy đâu. Có 10 triệu, lấy làm gì, làm ơn làm phước gì ở đâu. 10 triệu em không lấy đâu, ít tiền quá. Ông có 60 triệu ông cho tôi có 10 triệu. 10 triệu của ông không đủ xỉa răng, lấy làm gì!". 

Sau một hồi giằng co, "nhét qua nhét lại tiền", nam danh thủ hét lên: "Hại não quá, mệt bà cố, chảy hết một lít máu quá!". Lúc này Thủy Tiên mới chịu cầm tiền, nhưng vẫn để tiền lại trên bàn và nói: "Thôi, anh cầm tiền mà đi mua thuốc, có 60 triệu cho vợ 10 triệu lấy làm gì!".

Sau đó, Thủy Tiên còn nhắn nhủ mọi người thông qua clip: "Chị em nhớ nha, không phải chồng có tiền cho nhiêu là mình lấy bao nhiêu đâu, phải tự trọng thì mới có ngày lấy hết của ổng được!".

Đoạn clip này ngay lập tức gây sốt mạng xã hội. Đa phần đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đôi vợ chồng nổi tiếng này vì vừa hài hước vừa đáng yêu.

Dù năn nỉ hết lời, Thủy Tiên vẫn không nhận 10 triệu của Công Vinh.


Công Vinh đếm tiền "xẹt xẹt" trước mặt vợ.


Màn năn nỉ vợ cầm tiền xài chơi nhưng bị chê ít của Thủy Tiên và Công Vinh khiến cư dân mạng cười bò.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí