Giải Trí

Thúy Ngân ngất vì chấn thương cổ khi quay phim hành động

Đăng lúc 20:20 | 11/06/2020

Diễn viên Thúy Ngân đăng tải hình ảnh bị thương trên phim trường khi đóng phim 'Hải đường trong gió' khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Nữ diễn viên kể: "Nhớ hoài lúc này. Nếu không có tất cả các anh chị đoàn phim Hải đường trong gió có lẽ em đã không đủ sức mạnh để đi tiếp. Đặc biệt là người chị Hoang Anh Nguyen thấy nhỏ em bay ra khỏi võ đài bất tỉnh đã 3 hồn 7 vía mà gọi xe cấp cứu. Nhưng sau khi tỉnh, nhỏ em lì vẫn cương quyết quay tiếp. Không phải em không đau, không lo cho bản thân. Mà vì em sợ... nếu em dừng lại thì cả tập thể sẽ không thể đi tiếp.

Em rất cám ơn tình cảm của mọi người dành cho Hải đường trong gióTừng giọt mồ hôi, nước mắt của mọi người em đều trân trọng. Kể cả lúc bất lực, không ai nói với ai lời nào. Nhưng lúc đó chúng ta vẫn biết tình yêu dành cho phim tồn tại".


Dù bị chấn thương và phải đeo dụng cụ hỗ trợ nhưng Thúy Ngân vẫn ráng tươi cười. 

Thúy Ngân cho biết vì phải đảm nhận nhiều phân cảnh hành động, cô bị chấn thương phần cổ, chảy máu cam và phải nhập viện. Tuy nhiên, vì sợ ảnh hưởng đến lịch trình quay của đoàn phim, cô đã nhất quyết trở lại phim trường khi vừa tỉnh lại. 

Lần đầu thử sức với phim hành động Hải đường trong gió, Thúy Ngân chia sẻ cô đã không ngừng chấp nhận thử thách, khám phá giới hạn của bản thân để vừa thể hiện một vai diễn phức tạp về nội tâm, vừa tự mình thực hiện nhiều pha hành động, đánh đấm “nghẹt thở” mà không cần đóng thế. 

 “Vai diễn Hải Đường đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Để tự mình đóng các cảnh hành động, tôi phải trải qua quá trình luyện tập nghiêm ngặt tăng cường thể lực, tập luyện võ thuật cả tháng trời với team cascadeur, tập bắn cung, chạy môtô…” - Thúy Ngân thổ lộ.

Một vài hình ảnh chấn thương khi quay Hải đường trong gió vừa được Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân:.

Thúy Ngân bị khá nhiều sự cố ảnh hưởng đến sức khoẻ khi đảm nhận vai diễn hành động đầu tiên trong đời. 

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí