Giải Trí

Thúy Ngân công khai nói lời ngọt ngào với Trương Thế Vinh khiến các fan khấp khởi trong lòng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:03 | 19/08/2020

Động thái mới của Thuý Ngân dành cho Trương Thế Vinh khiến cư dân mạng vui trong lòng và càng mong chờ ngày cả hai chính thức tuyên bố chuyện tình yêu.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vướng tin đồn tình cảm từ tháng 2-2020

Trên cập nhật story của Instagram, Thúy Ngân đã đăng tải một đoạn clip ngắn, quay lại cảnh Trương Thế Vinh hát karaoke khi cả hai đi tụ họp cùng những người bạn. Nữ diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ quay cận mặt bạn trai tin đồn. Không chỉ thế, cô còn chú thích dòng chữ đầy ẩn ý: ''I love you more than I can say" (Tạm dịch: Em yêu anh nhiều hơn những gì em có thể nói).

Dù đây chỉ là lời ca khúc của Trương Thế Vinh đang thể hiện được Thúy Ngân trích ra, nhưng vẫn khiến không ít người nghi ngờ: Phải chăng nữ diễn viên muốn mượn lời bài hát để ngấm ngầm xác nhận mối quan hệ tình cảm với Trương Thế Vinh?


Thuý Ngân công khai đăng ảnh Trương Thuý Vinh hát karaoke khi tụ họp cùng hội bạn thân

Vào tháng 2-2020, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vướng tin đồn tình cảm khi bị soi đeo đồng hồ cặp, ở cạnh nhau ngày Valentine. Bên cạnh đó, một số đồng nghiệp thân thiết của cả hai như Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ cũng nhiều lần vô tình tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" của cặp đôi. Trong hậu trường chương trình 7 nụ cười xuân, Trường Giang từng chia sẻ: "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thúy Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim, cả hai đã 'qua lại' với nhau. Lúc đó không gọi là 'thả thính' mà gọi là 'rải đinh' luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?".

Hện tại, cả Thúy Ngân lẫn Trương Thế Vinh đều một mực phủ nhận tin đồn bí mật hẹn hò, khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè, anh em thân thiết.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí