Giải Trí

Thúy Nga mắc kẹt tại Mỹ, ế show, xài tiền để dành, xa con gái vì COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:45 | 11/08/2020

Danh hài chia sẻ cảm thấy đau lòng như bị ai cắt vì suốt hơn 4 tháng không được gặp con, không đi làm, đành phải chi tiêu bằng tiền tiết kiệm từ khi mắc kẹt phải ở lại nước Mỹ.

Tháng 4-2020 Thúy Nga để con gái Nguyệt Cát ở Việt Nam một mình về Mỹ giải quyết công việc nhưng ngay sau đó nữ danh hài bị kẹt lại vì lệnh cách ly để ngăn chặn dịch bệnh lây lan rộng. 

Cứ như thế, Thúy Nga và con gái 10 tuổi không gặp nhau suốt nhiều tháng liền. Từ sau khi làm mẹ đơn thân, đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ phải xa con gái lâu như vậy. Dù ngày nào cũng trò chuyện với con gái qua facetime nhưng cũng không làm nguôi ngoai nỗi nhớ của bà mẹ một con. 

Thúy Nga bị kẹt lại ở Mỹ vì dịch bệnh

Đối với Thúy Nga, con gái Nguyệt Cát chính là niềm an ủi, chỗ dựa lớn nhất của nghệ sĩ sau khi hôn nhân đổ vỡ, một mình chống chọi với cô đơn, thất vọng nơi xứ người. 

Bé Nguyệt Cát chính là người bạn đồng hành lớn nhất của Thúy Nga trong suốt nhiều năm nay. Có lẽ đó là lý do khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy trống trải, thiếu vắng khi con gái không ở bên cạnh mình.

Nữ danh hài đau lòng như cắt vì phải xa con gái đáng yêu lí lắc Nguyệt Cát

Hơn 4 tháng sống một mình tại xứ cờ hoa, Thúy Nga gần như không có việc gì để làm. Các show diễn đều ngưng trệ do lệnh cách ly. Để giúp bản thân không bị nhàm chán, Thúy Nga đã tự cover các ca khúc mình yêu thích, thực hiện thành MV và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. 

Mới đây, nữ nghệ sĩ cover 2 bản hit của ca sĩ Hoài Lâm gồm Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi, được khán giả dành nhiều lời khen tặng. Cô chia sẻ việc mình đón nhận dù không phải là ca sĩ có lẽ vì là người từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng, Thúy Nga dễ dàng cảm nhận và thể hiện tâm sự của bài hát. 

Thúy Nga khoe nét quyến rũ tuổi 40

Dịp này, nữ danh hài cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tuổi 40 tại Mỹ. Không để bản thân quá nhàn rỗi, Thúy Nga vẫn cố gắng thực hiện những dự định nho nhỏ nhưng đảm bảo tuân thủ đúng quy định cách ly để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng trong lúc dịch bệnh hoành hành. 

Thúy Nga cho biết cô luôn sống lạc quan, yêu đời và suy nghĩ tích cực. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tập thể dục và ăn theo chế độ để tốt cho sức khoẻ.

Tranh thủ không có show diễn, Thúy Nga cover ca khúc hot cho kênh YouTube cá nhân

Xem thêm: Diễn viên hài Thúy Nga nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ điều nàyTUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí