Giải Trí

Thùy Dương chào thua H'Hen Niê và Lương Thùy Linh

MẪN NHI

Đăng lúc 10:30 | 20/12/2021

Hai thí sinh team H'Hen Niê và Lương Thùy Linh cùng giành chiến thắng chung kết The Next Face 2021, phát sóng vào tối 19-12.

Hoa hậu H'Hen Niê mừng chiến thắng của học trò

Tối ngày 19-12, đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với những màn trình vô cùng bùng nổ và ấn tượng. Ngay lần đầu tiên ngồi ghế nóng The Next Face, H'Hen Niê và Lương Thùy Lunh đã cho thấy sự nhạy bén và bản lĩnh của mình khi dẫn dắt học trò trở thành quán quân đầu tiên của cuộc thi. 

Đêm chung kết 'The Next Face' ghi hình, phát sóng online với hai phần thi catwalk và quay TVC. Sau màn thi đầu tiên, top 3 chung cuộc là Stephen Nguyễn team H'Hen Niê, Y Hạ team Lương Thùy Linh, Shinsa Phạm team Thùy Dương (từ trái sang phải).

Ở phần thi mang tính chất quyết định, hai thí sinh của đội H'Hen Niê và Lương Thùy Linh thể hiện sự vượt trội. Họ được ban giám khảo đánh giá cao và quyết định trao giải đồng quán quân cho Stephen Nguyễn - Y Hạ.

Ba huấn luyện viên H'Hen Niê, Thùy Dương, Lương Thùy Linh (từ trái sang).

 
Chia sẻ về chiến thắng của học trò nàng hậu cho biết: “Thật ra đây là lần đầu tiên Hen đến với chương trình truyền hình thực tế trong vai trò mentor chính vì vậy mình chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm với vị trí này, còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm qua từng phần thi. 
Ấy thế mà nhìn các bé team H'Hen Niê tiến bộ lên từng ngày lòng cảm thấy vui và muốn cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chương trình The Next Face lần này. 

Rất may mắn và biết ơn khi Stephen trở thành quán quân, hi vọng với danh hiệu này em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở chặng đường tương lai. Ba bạn còn lại trong team Hen cũng mong mọi người có những hướng đi đúng đắn với sự ủng hộ hết mình của Hen. 

Các thí sinh mừng chiến thắng

Hen quan niệm hành trình sau cuộc thi mới là quan trọng, điều này sẽ là những trải nghiệm để các bạn có thể tiến xa hơn trong làng thời trang Việt sắp tới. 

Cảm ơn chị Trang Lê cũng như anh Nam Trung, chị Vũ Thu Phương cùng ekip chương trình chị TyD bé Lương Thuỳ Linh và các thí sinh, chúng ta đã cùng nhau tạo ra một sân chơi mới mẻ và chuyên nghiệp như The Next Face. Một lần nữa biết ơn và trân trọng mọi người thật nhiều". 

H'Hen Niê sở hữu những chiến binh mạnh, phong cách đa sắc và liên tục giành được chiến thắng ở 6 tuần thi.

 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí