Giải Trí

Thúy Diễm xin rút khỏi giải thưởng VTV Awards vì dịch hoành hành

THÚY MINH

Đăng lúc 11:50 | 15/08/2021

Là cái tên sáng giá cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của năm tại giải thưởng ‘VTV Awards 2021' nhưng Thúy Diễm bất ngờ xin rút tên khỏi cuộc đua này.

Ngày 14-8, Đài Truyền hình Việt Nam công bố Top 5 đề cử cho 11 hạng mục của giải thưởng VTV Awards 2021. 

Là nghệ sĩ miền Nam duy nhất lọt vào Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng của năm cùng với NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Thu Trang, Tú Oanh nhưng Thuý Diễm lại bất ngờ xin rút khỏi giải thưởng.

Thúy Diễm xin rút khỏi giải thưởng gây bất ngờ

Thúy Diễm cho biết nguyên nhân khiến nữ diễn viên xin được rút tên khỏi chương trình năm nay vì: “Trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!

Diễm xin được dừng chân tại top 5 của giải thưởng, và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình! Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặn đường phía trước!”.

Với vai Nhớ trong Cát đỏ đã giúp Thuý Diễm trở thành nữ diễn viên duy nhất của miền Nam lọt Top 5 giải thưởng VTV Awards 

Dù thông báo xin rút khỏi giải, Thúy Diễm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, đến phía ê-kíp phim Cát đỏ, VTV đã cho nữ diễn viên cơ hội để ghi dấu ấn của mình tại giải thưởng lớn năm nay. 

Ngoài ra, Thúy Diễm còn mong rằng, sau khi dịch bệnh kết thúc, nữ diễn viên tiếp tục có cơ hội mang đến những vai diễn ấn tượng đến cho khán giả trên sóng VTV!

Thúy Diễm được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp cùng diễn xuất tốt của màn ảnh nhỏ Việt Nam qua bộ phim Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9, Vịt kêu đồng,...

Đến năm 2020, Thúy Diễm gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Đây cũng là bộ phim giúp Thúy Diễm lọt vào top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2021. 

Thúy Diễm trong vai Nhớ - cô gái nghèo hoang dã, mạnh mẽ và kiên trì trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh

Sau thành công của bộ phim Cát đỏ, năm 2021, nữ diễn viên tiếp tục trở lại với một bộ phim mới có tên gọi Anh là hậu phương của em.

Trước đó, sáng 2-8, nữ diễn viên Phương Oanh cũng đăng đàn thông tin chính thức công khai rút khỏi danh sách đề cử hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' tại giải thưởng VTV Awards 2021.  

Nữ diễn viên Hương vị tình thân chia sẻ lí do: "Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh từng chia sẻ với fans của mình trước đó: Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả".  

Giải thưởng VTV Awards 2021 là giải thưởng thường niên nhận được quan tâm chờ đón của đông đảo khán giả. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những chương trình ghi, các nghệ sĩ, những người làm nên các chương trình truyền hình trong suốt một năm qua.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí