Giải Trí

Thu Trang 'xuất khẩu thành thơ' đưa 'Chị Mười Ba' trở lại đường đua

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:05 | 29/10/2020

'Thi sĩ Thu Quỳnh' có màn đối thơ cực ngọt với Chị Mười Ba. Quá cao hứng, chị công bố luôn ngày công chiếu của 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' vào 18-12 sắp tới.

Đứa con tinh thần của Thu Trang - Tiến Luật cuối cùng đã có thể hẹn ngày tái ngộ với khán giả màn ảnh rộng sau nhiều lần liên tiếp phải dời lịch chiếu vì dịch COVID-19.

Clip: Màn đối thơ công bố ngày ra rạp Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử của Thu Trang

Điều khiến dân tình chú ý lại là màn thông báo trở lại của Thu Trang bằng một clip khá hài hước thú vị. Trong clip, Thu Trang sắm 2 vai, một thi sĩ Thu Quỳnh dịu dàng, nhẹ nhàng yêu văn thơ, một là Chị Mười Ba mạnh mẽ, nói được làm được. 

Vai diễn nhà thơ của Thu Trang trong Tiệc trăng máu đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất mới lạ, nhập vai tự nhiên. Nhiều người nhận định, 'Hoa hậu hài' đã chạm tới đỉnh cao mới của sự nghiệp diễn xuất với vai diễn lần này. 

Màn đối thơ duyên dáng của Thi sĩ Thu Quỳnh và Chị Mười Ba.

Theo đó, Thu Trang khéo léo tạo ra màn đối thơ cho chính 2 nhân vật mình thủ vai và tiện thể công bố luôn ngày trở lại cuộc đua phòng vé của siêu phẩm Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử vào ngày 18-12-2020 này.

Dịp cuối năm 2020, màn ảnh rộng Việt có nhiều khởi sắc với sự góp mặt của Ròm và gần đây là Tiệc trăng máu đang có sức lan tỏa khá tốt. Noi gương 2 bom tấn Việt này, nhiều dự án phim phải "đắp chiếu" từ đầu năm cũng rục rịch lên sóng trở lại. Và Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử là dự án tiếp theo được ấn định ngày ra rạp sớm nhất trong số này. 

Sau nhiều lần bị dời vì dịch COVID-19, Chị Mười Ba chính thức ra rạp vào dịp Noel này.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử là phần kết trong vũ trụ điện ảnh Chị Mười Ba do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nắm vai trò sản xuất. Khởi đầu là web drama Thập Tam Muội khá thành công, Thu Trang đã có một quyết định táo bạo mang nhân vật này gia nhập cuộc đua phòng vé. 

Chị Mười Ba khi được đưa lên màn ảnh rộng đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỉ đồng trong suốt thời gian phim chiếu. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí