Giải Trí

Thu Trang tiết lộ, nhan sắc thăng hạng là do Tiến Luật 'có công'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 22/06/2022

Diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang tiết lộ, ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn kinh doanh thành công là nhờ có sự trợ giúp lớn từ ông xã Tiến Luật.

Thu Trang sinh năm 1984, là diễn viên - nhà sản xuất mát tay với các dự án điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập tam muội, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Nghề siêu dễ. Khác với dáng vẻ cứng rắn, lạnh lùng ở Chị Mười Ba hay ngổ ngáo, hài hước trong Nghề siêu dễ, ngoài đời thực Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng.

Thu Trang khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng sự thăng hoa trong cả diễn xuất lẫn kinh doanh.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sản xuất phim, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thu Trang cho biết, càng ngày, chị càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân hơn. Bởi chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc. 

"Thêm nữa, khi mình cảm thấy bản thân được chăm sóc đầy đủ thì các mối quan hệ xung quanh cũng đều tốt hơn. Mình khiến chồng tự hào, yêu mình hơn. Khi đi ra ngoài gặp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, sự tự tin về vẻ ngoài sẽ giúp mình dễ dàng thương thảo công việc, ký kết hợp đồng hay làm nhiều điều hơn thế nữa. 

Dù có là diễn viên nổi tiếng hay chỉ là phụ nữ bình thường đi chăng nữa thì Trang cũng cho rằng chị em chúng mình nên dành thời gian yêu chiều bản thân hơn một chút. Việc làm đẹp là thể hiện sự yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân mình", Thu Trang chia sẻ.

Chị Mười Ba tiết lộ, thấy hạnh phúc viên mãn khi được ông xã Tiến Luật ủng hộ trong mọi hoạt động.

Nữ diễn viên Nghề siêu dễ nói: Ông xã Tiến Luật là người đồng hành luôn ủng hộ và trợ giúp cô hết mình trong mọi hoạt động. Vừa là người bạn đời ấm áp, che chở yêu thương, Tiến Luật gần như luôn tìm mọi cách giúp sức cho Thu Trang trong công việc. 

Mới đây, khi nữ diễn viên ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới, ông xã Tiến Luật cũng là người nhiệt tình quảng bá, thử sản phẩm hay livestream bán hàng giúp vợ khiến Thu Trang luôn cảm thấy tự hào, tự tin trong mọi lựa chọn, thử thách mới.

"Chị Mười Ba" Thu Trang dành cho Tiến Luật nhiều sự yêu thương trân trọng.
Thu Trang vui mừng khoe hợp đồng phân phối mỹ phẩm C13 Beauty lớn đầu tiên vừa được ký kết, nhưng không quên nhắc vai trò quan trọng của ông xã Tiến Luật.

Trước đó, vào ngày 17-6, Thu Trang cũng tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp C13 Beauty rầm rộ ở Quận 2 (TP.HCM). 

Rất đông nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang, Sam, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Jun Vũ, Puka, Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc, Đình Khang, Vũ Ngọc Anh... đã đến chúc mừng và chia vui cùng Thu Trang.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí