Giải Trí

Thu Trang - Tiến Luật mang chuyện công sở ngập drama lên phim

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:30 | 03/12/2021

Cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất tiền tỉ của Vbiz vừa giới thiệu bộ sitcom mới 'Đi làm có gì vui?', khai thác góc nhìn đầy hài hước, khác lạ về drama chốn văn phòng.

Trailer sitcom Đi làm có gì vui? phát hành 3-12 trên YouTube.

Đi làm có gì vui? là bộ phim xoay quanh văn phòng công ty giải trí với sếp, lễ tân, bảo vệ và các nhân viên. Mỗi tập phim là một câu chuyện gắn liền với cuộc sống công sở đời thường, qua đó bộc lộ tính cách từng nhân vật. Bộ phim hứa hẹn tái hiện thực tế chốn công sở thường nhật, mang đến tiếng cười cho người xem.

Dàn cast lăn xả, lầy lội của sitcom Đi làm có gì vui?

Trong bộ poster và trailer nhân vật vừa được tung ra, các diễn viên lần lượt xuất hiện với tạo hình công sở. Tiến Luật là anh bảo vệ lắm chiêu trò, Thu Trang là "chị gái văn phòng" hay làm quá mọi thứ lên, "trai đẹp" Thuận Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao đúng chất sếp, còn Lê Lộc thì chọc cười khán giả bởi tạo hình tóc xù duyên dáng. 

Mỗi nhân vật xuất hiện ở sitcom mới này đều có cá tính, câu chuyện riêng. Khi được đặt cạnh nhau, họ mang đến những câu chuyện vừa hài hước, vừa đậm chất đời thường.

Cặp đôi Thu Trang và Tiến Luật với tạo hình khác lạ trong sitcom.

Khai thác đề tài drama công sở tuy không mới nhưng nhà sản xuất C13 Studio lại có cách đặt để câu chuyện riêng biệt, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điểm xem thú vị.

Nói về sitcom mới, Thu Trang cho biết: "Trước đây, Thu Trang - Tiến Luật làm các phim Chị Mười Ba, Chuyện xóm tui thì đến thời điểm này, phía công ty lại chuyển sang đề tài khai thác drama công sở thông qua hình thức sitcom. 

Rắc rối trong công sở thì gần như ai là nhân viên văn phòng cũng trải qua rồi nhưng rắc rối ở một công ty chuyên về giải trí thì không phải ai cũng biết. Trang hi vọng, Đi làm có gì vui? sẽ mang đến cho khán giả những điểm xem thú vị, hài hước trong những ngày đi làm trở lại sau thời gian giãn cách xã hội".

Tạo hình trẻ trung, nhí nhảnh của "Chị Mười Ba" Thu Trang trong sản phẩn mới.

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên cũng bộc bạch rằng: "Nghỉ dịch suốt mấy tháng, nhà C13 Studio trở lại cùng sitcom Đi làm có gì vui? như lời nhắn nhủ đi làm vui lắm mọi người ơi! Cố gắng làm việc, cố gắng thích nghi với điều kiện bình thường mới để cùng nhau chống dịch và phục hồi kinh tế".

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, êkíp sản xuất sitcom Đi làm có gì vui? chỉ gói gọn việc quay hình với số người vừa đủ. Tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình đều nghiêm túc thực hiện 5K và tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Sitcom Đi làm có gì vui? sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang, bắt đầu từ ngày 3-12-2021.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20