Giải Trí

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện cách ly thời dịch trong sitcom mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:09 | 29/10/2021

Bộ phim sitcom 'Gia đình bá đạo' do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất sẽ tua lại những câu chuyện nhức nhối, tình huống hài hước của thành viên trong gia đình vào mùa dịch.

Khi TP. HCM trở lại cuộc sống bình thường mới sau thời gian dài giãn cách để chống dịch, bộ đôi Thu Trang và Tiến Luật đã rục rịch cho ra mắt dự án phim mới. 

Trailer sitcom Gia đình bá đạo.

Gia đình bá đạo là dự án phim sitcom đầu tiên của Thu Trang - Tiến Luật sau khi thành công vang dội với thể loại web drama trước đó. 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước, vui nhộn giữa 4 thành viên Long (Tiến Luật), Phụng (Thu Trang), con trai Quý (Gin Tuấn Kiệt) và cậu em Út Tửng (La Thành) trong một gia đình bá đạo. 

Kế hoạch sản xuất phim được ấn định từ đầu năm 2021 nhưng phải tạm hoãn do dịch bùng phát mạnh tại TP.HCM. 

Poster Gia đình bá đạo.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng này cũng giúp Tiến Luật nảy ra ý tưởng mới cho kịch bản của Gia đình bá đạo. Ông xã Thu Trang chia sẻ: "Sau những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống dần quay trở lại bình thường, tuy nhiên vẫn rất cần thực hiện đầy đủ 5K để giữ an toàn cho cả cộng đồng. 

Tiến Luật và êkíp quyết định đưa nội dung về Covid-19 vào tập đầu tiên của Gia đình bá đạo rồi truyền tải bằng thông điệp vui vẻ để mọi người cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh. 

Trong quá trình thực hiện dự án này, êkíp sản xuất luôn tuân thủ qui định 5K cũng như thực hiện việc tiêm vaccine đầy đủ 2 mũi cho tất cả những người có mặt tại nơi làm việc".

Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục "song kiếm hợp bích" trên màn ảnh.

Tập 1 Gia đình bá đạo phát sóng tối 28-10 đã làm khán giả cười ngất trước sự duyên dáng, hài hước của các thành viên trong gia đình vui nhộn. Lấy bối cảnh sống chung với Covid-19, mở đầu phim là tình tiết cả nhà 4 người vừa mới đi test nhanh về. 

Út Tửng mặc đồ bảo hộ màu xanh, đeo khẩu trang che kín mặt rồi liên tục làm cho cả gia đình hoảng sợ vì thông tin có khả năng anh đã "dương tính". Lý do mà Út Tửng đưa ra là vì anh đã tiếp xúc với 1 người có khả năng là F0, dù chưa biết kết quả xét nghiệm PCR của người đó như thế nào nhưng Út Tửng vẫn lo xa, mặc đồ bảo hộ sẵn để lỡ lực lượng y tế có đến để đưa đi cách ly thì đỡ mắc công chuẩn bị.

Cậu em Út Tửng làm náo loạn gia đình vì tinh thần cảnh giác với Covid-19 một cách thái quá.

Thậm chí, Út Tửng còn dọn sẵn đồ đạc, chỉ chờ có người đến là đi ngay. Chính sự lo xa thái quá của Út Tửng đã làm cho 3 thành viên Long - Phụng - Quý phải thót tim. Cuối cùng, cả gia đình phát hiện ra chuyện chẳng có ai bị làm sao cả, tất cả mọi sự hoang mang đều xuất phát từ Út Tửng mà ra.

Bằng sự tung hứng nhịp nhàng, Tiến Luật - Thu Trang - La Thành - Gin Tuấn Kiệt, tập 1 của Gia đình bá đạo đã mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Thêm nữa, tập phim còn tạo điểm nhấn bằng việc cho Susu Trần Gia Huy trong vai hàng xóm nhiều chuyện, chuyên bán kem trộn online. 

Các tình tiết mang tính thời sự như test nhanh Covid-19, đeo khẩu trang, khử khuẩn, cách ly tập trung, cách ly tại nhà đều được êkíp sản xuất khéo léo lồng ghép vào bộ phim.

Sitcom Gia đình bá đạo được phát sóng vào 20h thứ năm hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của diễn viên Tiến Luật.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí