Giải Trí

#PHIM VIỆT

Thu Trang - Tiến Luật chính thức trở lại cùng 'Chị Mười Ba' phần 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 24/11/2020

Sau những nhấp nhỏm vì COVID-19, cuối cùng, bộ phim 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' của Thu Trang - Tiến Luật cũng đã được định ngày công chiếu.

Mới đây ê-kip bất ngờ tung poster chính thức đầy "máu lửa" và tuyên bố nhất quyết không trễ hẹn với khán giả thêm lần nữa, ấn định ngày công chiếu mới tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25-12.Cách đây không lâu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vừa đưa thông tin sẽ khởi chiếu vào ngày 18-12. Ngay sau đó, siêu phẩm Wonder Woman: 1984 cũng công bố khởi chiếu cùng thời điểm. Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những người hâm mộ điện ảnh bởi trong cùng một lúc có thể xem "chị đẹp Wonder" và "chị đại Mười Ba" khuấy đảo thị trường điện ảnh Việt Nam.

Tuy thế, nhà phát hành phim nhận thấy cả hai đều là những bộ phim đầy tiềm năng và được sự mong đợi rất lớn từ khán giả hậu CPVID-19. Nếu để cả hai khởi chiếu cùng một thời điểm thì sẽ dễ gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn của khán giả. Thêm nữa, đây là hai phim có chất lượng tốt nên nhà phát hành đã quyết định dời Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử lại sau 1 tuần, tức ngày 25-12 thay vì ngày 18-12 như đã định trước đó.

Poster và thời gian ra rạp của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Trả lời về quyết định dời lịch chiếu của nhà phát hành phim, diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang cho biết: "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử  là một sản phẩm chất lượng, có tính giải trí tốt, nhận được sự mong đợi nhiều từ khán giả nên tôi rất đồng ý phim cần có ngày phát hành thuận lợi để đến được với phần đông khán giả đại chúng. Ê-kip bộ phim chúng tôi không ngại dời lịch để phim được đón nhận nhiều hơn và giúp khán giả có được nhiều lựa chọn hơn khi ra rạp!"

Nhìn vào poster chính thức, có thể thấy phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 gần như tập hợp đủ các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim. Từ bộ sậu cứng cựa làm nên thương hiệu Chị Mười Ba như: Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Thanh Tân, Anh Tú đến những cái tên mới như: Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La cũng đã tề tựu đầy đủ trên poster. 

Thu Trang đã có nhận vật để đời - Chị Mười Ba

Bên cạnh những hình ảnh ấn tượng trên poster, khán giả còn bị thu hút bởi câu tagline "Đã là anh em, suốt đời là anh em". Điều này thể hiện bộ phim không chỉ đơn thuần là một tác phẩm hành động hài, mà còn chứa đựng nhiều yếu tố khác như tình cảm anh em, chiến hữu, thứ chất liệu đang còn khá hạn chế trên màn ảnh rộng và cũng là tinh thần chủ đạo được khán giả yêu thích của "vũ trụ Chị Mười Ba".

Hình ảnh và câu chuyện của Chị Mười Ba trong phần 2 sẽ có những điểm gì khác và hấp dẫn hơn phần 1?

Tiếp tục khai thác đề tài giang hồ nhưng phần 2 chứa đựng nội dung "gai góc", thu hút hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ, nhiều bất ngờ với những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng. Liệu Chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 ngày sinh tử để bảo vệ những người thân yêu?
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí