Giải Trí

Thu Trang lui về làm sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 01/02/2021

Gia đình Thu Trang – Tiến Luật sẽ trở lại trong một dự án hài, tình cảm gia đình với việc Thu Trang lui về hậu trường làm sản xuất còn Tiến Luật trở thành nam chính.

Sau thành công của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Thu Trang - Tiến Luật rục rịch khởi động phim mới có tên Dân chơi không sợ con rơi


Đây là lần đầu tiên Tiến Luật hóa thân thành người cha bất đắc dĩ của một cô con gái, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Sau thành công vang dội của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử tại phòng vé, gia đình Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục bắt tay sản xuất một dự án mới toanh với thể loại hài tình cảm gia đình mang tên Dân chơi không sợ con rơi

Đây cũng là bộ phim đầu tiên do chính Thu Trang làm nhà sản xuất còn Tiến Luật đóng vai chính, do công ty Thu Trang Entertainment đầu tư sản xuất.

Thu Trang sẽ lui về làm nhà sản xuất để Tiến Luật tung hoành trong phim mới với vai chính

Bộ phim lần này do Huỳnh Đông làm đạo diễn, là câu chuyện tình cảm gia đình được khắc hoạ theo góc nhìn hài hước, bình dị qua những sự kiện dở khóc dở cười xảy đến xung quanh cuộc sống hai nhân vật chính cũng như gia đình hàng xóm.

Qua bộ ảnh đầu tiên của phim được tung ra, khán giả cảm thấy thích thú và tò mò trước tạo hình dân chơi miền tây ấn tượng của Tiến Luật: Bộ tóc dài phong trần, quần áo chim cò sặc sỡ.

 Với vai Quân trong phim, đây là lần đầu tiên Tiến Luật hóa thân thành một tay miệt vườn nửa mùa với biệt tài sát gái cùng tạo hình là một mái tóc dài đặc biệt.

Hình tượng trong phim mới của Tiến Luật khiến ai nấy bật cười

Nhưng với điệu bộ hốt hoảng, hoang mang của Tiến Luật khi bế trên tay một đứa trẻ và chạy đi khắp nơi, khán giả phần nào đoán được câu chuyện phim có thể xoay quanh hành trình dở khóc dở cười của Quân và đứa con gái nhỏ bí ẩn này. 

Đứa trẻ này có phải là con của Quân hay không và sự xuất hiện bất ngờ này sẽ khiến anh chàng khốn đốn ra sao? Hứa hẹn những tình huống oái ăm của cả hai sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc cười ra nước mắt.

Đặc biệt, dù là ngoài đời thật hay trên phim, Tiến Luật cũng chưa có con gái và cũng chưa từng trải qua việc chăm sóc, ẵm bồng con gái. Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu phải chăm sóc con gái, Tiến Luật cho biết anh vừa hào hứng vừa bối rối. 

"Ở nhà, tôi nói chuyện với cậu con trai Andy khác hoàn toàn với việc nói chuyện với bé Thỏ trên phim. Con trai là anh em của mình còn con gái là con của mình. Với con gái, mình lúc nào cũng phải tỏ ra dịu dàng, nhỏ nhẹ, không được lớn tiếng" - nam diễn viên bày tỏ.

Đạo diễn Huỳnh Đông chia sẻ: "Cái máu hài của Luật đã có sẵn rồi, chỉ cần anh nói một câu thôi đơn giản thôi cũng thấy mắc cười. Thế nên, về độ hài thì khỏi nói nhưng bất ngờ nhất là Luật lại có thể vào vai một người cha quê mùa, vụng về đáng yêu và tình cảm tới như vậy".

Thu Trang cũng bày tỏ muốn sinh thêm con gái

Tiến Luật cũng lần đầu tiết lộ về chuyện con cái rằng: "Con nào thì tôi cũng thích, mà có vẻ con gái thì tôi thích hơn một chút". Chắc chắn việc Tiến Luật lần đầu đóng vai một người cha "dân chơi" phải miễn cưỡng chăm sóc một đứa con rơi "từ trên trời rớt xuống" là câu chuyện vừa bi vừa hài, rất đáng trông đợi.

Tiến Luật cho biết ban đầu vai Quân không được phải xây dựng "đo ni đóng giày" cho anh cũng hoàn toàn không phải nhắm đến cho anh. 

"Lúc đầu, tôi không có ý định nhận vai này vì thấy nó không phù hợp với mình. Nhưng sau thời gian dài casting mà vẫn không tìm được ai phù hợp thì vợ tôi mới thuyết phục tôi nhận vai vì tin là tôi chắc chắn làm tốt. Thôi thì cô ấy là sản xuất mà, cô quyết chọn tôi thì tôi phải đóng thôi" - Tiến Luật hài hước kể.

Thu Trang bật mí: "Điều thú vị nhất của phim chính là việc lần đầu tiên anh Luật đóng vai cha của một đứa con gái trên màn ảnh. Khán giả sẽ được thấy những điều chưa từng được thấy ở anh Luật từ trước đến nay, bảo đảm ai xem cũng sẽ thích thú và cảm thấy yêu hai cha con này".

Bộ phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi được quay chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ với những bối cảnh đặc trưng ở An Giang như rừng thốt nốt, nhà sàn, chùa của người Chăm. Bộ phim dự kiến khởi chiếu trong năm 2021 tại các rạp trên toàn quốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí