Giải Trí

Thu Trang kể kỷ niệm nhớ đời khi quay, đến Tiến Luật cũng kêu trời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 20/10/2020

Tối 19-10, Thu Trang cùng các diễn viên trong đoàn phim 'Tiệc trăng máu' đã tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim.

Dàn diễn chính của Tiệc trăng máu tề tựu

Xuất hiện trong sự kiện, Thu Trang diện chiếc váy trắng khoe ngực đầy gợi cảm. Dù vắng Tiến Luật nhưng "chị Mười Ba" vẫn chiếm trọn sự chú ý. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách thời trang ngày một "xịn sò" hơn, Thu Trang nhiều lần khiến công chúng bất ngờ bởi sự xuất hiện tươi tắn trong các sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi. 

Nhan sắc ngày một thăng hạng của Thu Trang.

Nữ diễn viên vừa cười vừa nói rằng Tiệc trăng máu đã mang đến cho chị kỷ niệm nhớ đời khi quay đến tận 28 Tết mới được nghỉ. Dù lúc đó còn phải bận chuẩn bị việc đón Tết và thực hiện dự án hài cùng Tiến Luật - Sam nhưng Thu Trang vẫn vui vẻ làm việc. 

Nữ diễn viên còn bộc bạch rằng đã có lúc Tiến Luật giả vờ "kêu trời" vì Tết đến rồi mà vợ vẫn còn mải mê đi quay phim chưa về nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói đùa vui vẻ, bởi Tiến Luật hiểu rõ tính chất công việc của Thu Trang và luôn dành cho vợ sự ủng hộ, động viên tích cực nhất.

Thu Trang nhận nhiều lời khen cho nhân vật vô duyên nhưng lại duyên hết phần người khác

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương như nội dung mà bộ phim Tiệc trăng máu đề cập, Thu Trang khẳng định: "Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình".

Tuy nhiên, đối với cặp đôi Thu Trang và Tiến Luật, những cuộc cãi nhau về bí mật của điện thoại dường như chưa bao giờ xuất hiện, Thu Trang tự tin chia sẻ: "Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại, anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình cho anh vì cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau, nên việc đó rất thoải mái. Tuy nhiên điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kỳ người nào khác".

Tiệc trăng máu với sự tham gia của các diễn viên: Hồng Ánh, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn... sẽ chính thức ra rạp từ ngày 23-10.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí