Giải Trí

Thu Trang đuổi Tiến Luật ra khỏi phòng vì make up cho vợ quá xấu

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:10 | 15/09/2020

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sự hài hước, vui vẻ và chân thành.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú mỗi khi Thu Trang - Tiến Luật tương tác với nhau. Vốn hài hước, lại còn thích chọc ghẹo đối phương nên Thu Trang - Tiến Luật hay có những bài đăng mang tính "cà khịa" đỉnh cao. Tuy nhiên, trên tất cả, cặp đôi Thập Tam Muội vẫn luôn yêu thương, thấu hiểu và dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối.

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt.

Để khán giả có thể hiểu thêm về cuộc sống gia đình mình, Thu Trang - Tiến Luật đã thực hiện series Bí mật gia đình Thu Trang nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhiều cảm xúc. Trong tập mở màn, “Chị Mười Ba” được phen khóc thét vì lỡ để ông xã “họa mặt” giúp mình. 

Mọi rắc rối bắt đầu khi Thu Trang sắp đến giờ đi sự kiện mà vẫn chưa thấy nhân viên make up tới nhà làm mặt cho mình. Thấy bà xã muốn trang điểm thật đẹp đi sự kiện, Tiến Luật đã ngỏ lời giúp đỡ. Dù ban đầu có chút nghi ngại nhưng thấy chồng quá nhiệt tình, còn đòi lấy giá rất phải chăng là 120.000 đồng nên Thu Trang mới nhắm mắt liều một phen. 

Tiến Luật hăng hái giúp vợ make up đi sự kiện với giá hạt dẻ.

Dù chưa có chút trải nghiệm nào về trang điểm cho phái nữ nhưng “Anh Đường Băng” vẫn quả quyết sẽ giúp vợ yêu thật xinh đẹp đi sự kiện. Không chỉ thế, trong suốt quá trình thực hiện, Tiến Luật còn liên tục đòi tăng giá tiền từ 120.000 đồng lên 150.000 đồng rồi 200.000 đồng khi có thêm bé Andy xuất hiện và trợ giúp. 

Bé Andy tranh thủ phá đám khi Tiến Luật "đang thực hiện phi vụ".
Và kết quả khiến Thu Trang "khóc nghẹn" khi nhìn gương mặt mình.

Thế nhưng khi nhìn thành quả của chồng, Thu Trang như khóc nghẹn vì gương mặt tèm nhem quá sức tưởng tượng. Chị Mười Ba lên giọng đuổi thẳng Tiến Luật ra khỏi phòng vì quá thất vọng.

Đồng hành cùng nhau suốt 9 năm, từ khi tay trắng cho đến lúc có chỗ đứng trong Vbiz, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành cho đối phương những hành động chăm sóc, quan tâm ngọt ngào. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà đến cả công việc, Thu Trang - Tiến Luật cũng sát cánh bên nhau. 

Khi được hỏi về chuyện có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật hạnh phúc bộc bạch: "Của chồng công vợ…” 

>> Xem thêm: Tiến Luật làm kẻ thứ ba xen vào giữa Thu Trang và Võ Cảnh?


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí