Giải Trí

#PHIM VIỆT

Thu Trang đưa bom tấn trăm tỉ 'Chị Mười Ba' đến màn ảnh trực tuyến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:21 | 28/04/2021

Từ ngày 28-4, 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' của Thu Trang sẽ chính thức có mặt trên ứng dụng Galaxy Play.

Bom tấn trăm tỉ của Thu Trang tấn công màn ảnh trực tuyến

Đem tác phẩm một lần nữa ra mắt khán giả trực tuyến, Thu Trang bày tỏ: “Hồi năm ngoái, khán giả đã được xem Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bây giờ bộ phim sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play. 

Trang rất vui khi tác phẩm do mình làm ra lại có thêm cơ hội tiếp cận với đông đảo công chúng. Với Galaxy Play, khán giả xem phim sẽ có những trải nghiệm rất khác, rất thú vị. 

Những sự đón nhận, yêu thích mà khán giả dành cho Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử chính là động lực để ê-kip nhà Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục làm ra những bộ phim mới chất lượng, chỉn chu hơn”.

Trailer phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử 

Khởi đầu là một diễn viên hài được đào tạo bài bản, Thu Trang không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân. Kinh qua nhiều vai diễn, đi qua không ít sân khấu kịch nhưng phải đến sân khấu Thế giới trẻ, tài năng của Thu Trang mới bắt đầu được giới mộ nghệ chú ý và ghi nhận. 

Vốn là người có cá tính mạnh, không bao giờ muốn mình giậm chân tại chỗ, Thu Trang nỗ lực không chỉ trên sân khấu mà từng bước khẳng định ở màn ảnh rộng. Và khi thời cơ đến với vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng trong Nắng, Thu Trang đã tạo cho mình một bước đệm vững chắc. 

Đến năm 2019, nữ diễn viên tiếp tục chạy đà bằng Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội – đi tiên phong trong việc đưa một tác phẩm ưeb-drama lên màn ảnh rộng.

Để rồi năm 2020, dù phòng vé lao đảo vì COVID-19 thì Thu Trang lại có bảng thành tích xuất sắc khó tin. Đầu năm, bộ phim Đôi mắt âm dương đạt doanh thu 61 tỉ đồng đến gần cuối năm Tiệc trăng máu lập kỷ lục 175 tỉ đồng, và Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử cũng chốt sổ năm này với mốc hơn 100 tỉ đồng. 

Những con số thống kê vô cùng ấn tượng trong năm kinh tế khó khăn và cái tên Thu Trang vẫn giữ được cho mình tần suất xuất hiện bao phủ khắp mọi nơi.

Thu Trang - Tiến Luật trong một buổi cinetour của Chị Mười Ba

Nhìn lại chặng đường đã qua với Tiệc trăng máuChị Mười Ba, Thu Trang chia sẻ: “Khi nhận lời đóng bất cứ bộ phim nào, Trang cũng nghĩ phải cố gắng làm hết sức. Việc bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được khán giả yêu thích và đạt doanh thu hơn 100 tỉ đồng là động lực to lớn để Thu Trang tiếp tục cống hiến với nghề. 

Nhưng Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là sản phẩm của cả tập thể chứ không riêng bất cứ cá nhân nào. Để làm nên tác phẩm này, cả Trang, anh Tiến Luật, đạo diễn Võ Thanh Hòa hay các diễn viên Anh Tú, Châu Bùi, Trương Minh Quốc Thái, La Thành, Thanh Tân đều đã trầy da tróc vẩy khá nhiều. Nhìn lại hành trình đã qua, Trang cảm thấy tự hào vì những gì mà bản thân và mọi người đã làm được”.

 Trang đã thành công tạo nên thương hiệu Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

“Với Tiệc trăng máu cũng thế, được làm việc với những người giỏi nghề khiến Trang cảm thấy thích thú. Bất cứ công việc nào cũng vậy, Trang nghĩ cứ cống hiến hết mình đi thì nhất định sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng” – Thu Trang nói thêm.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Thu trang cũng là nhà sản xuất mát tay cho những bộ phim làm nên tên tuổi của mình. Ra rạp đúng thời điểm Noel 2020, đánh đúng tâm lý khán giả “khát phim hay” trên màn ảnh rộng. 

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật và Thanh Tân (trái qua) trong Chị Mười Ba

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được Thu Trang Entertainment và Galaxy M&E sản xuất, Võ Thanh Hòa đạo diễn đã thu về thành công rực rỡ. Chỉ trong ba ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra. 

Sau một tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp, tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi so với phần 1 trong tuần đầu tiên bán được 650.000 vé. Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020. 

Và cuối cùng cán đích doanh thu 100 tỉ đồng, nắm giữ ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20