Giải Trí

Thu Trang đi sự kiện một mình, hội ngộ Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 04/03/2021

Thu Trang một mình đến tham dự công chiếu Gái già lắm chiêu V tối 3-3. Tại đây, Thu Trang hội ngộ cô em xinh đẹp Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn sau 'Tiệc trăng máu'.

Tối 3-3, nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang đã tham gia sự kiện giới thiệu phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả ở TP HCM. Thu Trang đi sự kiện một mình chứ không có Tiến Luật hộ tống như mọi lần. 

Ngôi sao của series Chị Mười Ba cho biết chồng cô khá bận rộn với những dự án kinh doanh. Tiến Luật thường xuyên gặp đối tác để bàn chuyện làm ăn, cộng thêm việc có lịch trình cá nhân riêng nên không thể đồng hành cùng Thu Trang mọi lúc mọi nơi.

Thu Trang tại buổi ra mắt phim Gái già lắm chiêu V

Trên thảm đỏ Gái già lắm chiêu V, Thu Trang hội ngộ Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn. Đây đều là những bạn diễn từng hợp tác với Thu Trang trong bộ phim ăn khách Tiệc trăng máu

Với Kaity Nguyễn, lần này cô đóng chính ở Gái già lắm chiêu V. Vì vậy, Thu Trang rất vui mừng cho đàn em vì đã có dự án chất lượng ra mắt trong thời điểm hiện tại.

Chị đại Mười Ba đến chúc mừng cô em xinh đẹp Kaity Nguyễn có vai diễn mới

Với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đã quá quen thuộc. Bởi nam diễn viên từng hợp tác cùng chị ở nhiều dự án và có mối quan hệ đời thực khá thân thiết.

Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỉ. Đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Sau Tiệc trăng máu Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Kiều Minh Tuấn và Thu Trang cũng sẽ 'tái hợp' trong phim mới 

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng trong Chị Mười Ba hay một phụ nữ có gia đình vừa hài vừa bi trong Tiệc trăng máu, vai diễn mới trong Chìa khóa trăm tỉ của Thu Trang là một vai diễn với số phận và tính cách trái ngược hoàn toàn. 

Thu Trang vào vai một bà cô ế chồng tuổi ngoài 30 với vẻ ngoài không mấy thu hút nhưng lại vô tình trở thành "chiến hữu nòng cốt" với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Thu Trang nói thêm: "Thật ra thì cả Tuấn và Trang đều biết rõ tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên lần hợp tác sắp tới sẽ có nhiều điều để nói. Tuấn là bạn diễn tốt, chuyên nghiệp và rất để ý đến người làm cùng với mình. 

Qua dự án Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử vừa rồi, Trang thấy rõ sự ăn ý khi làm việc cùng Tuấn. Hi vọng khán giả sẽ dành cho Kiều Minh Tuấn - Thu Trang nhiều sự ủng hộ khi bộ phim ra mắt".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí