Giải Trí

Thư tay rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 của Hương Giang bị soi lỗi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 08/11/2020

Không chỉ thế, thông tin Hương Giang rút khỏi chương trình này còn lên bản tin 'Chào buổi tối' của VTC.

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi phần trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau những lùm xùm với anti-fan, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi và xin được sống chậm để tu dưỡng bản thân cũng là cách để cô nhìn lại những gì đã qua để rút kinh nghiệm sâu sắc cho chính mình.

Ngày 7-11, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã công bố thư xin rút khỏi chương trình của hoa hậu Hương Giang. Trong thư này, nàng Hậu đưa ra lý do sức khỏe không đảm bảo và mong muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, hoàn thiện bản thân và ổn định lại công việc.Dù động thái rất cầu thị và nhúng nhường nhưng các anti fan vẫn không bỏ qua cho Hương Giang. Bên cạnh những người mến mộ cảm thông, tiếc nuối khi công việc của người đẹp bị đình trệ, động viên cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, số khác lại soi thư tay "lỗi chồng lỗi". 

Đã có không ít cư dân mạng cho rằng, lá thư của Hương Giang được viết cẩu thả, không đáp ứng được những yêu cầu diễn đạt tối thiểu theo quy phạm, không phù hợp để gửi tới ban tổ chức cuộc thi nhan sắc lớn tầm cỡ quốc gia.

Nhiều ý kiến nêu ra như: "Đối với những chương trình lớn như vậy, Hương Giang muốn rút khỏi thì phải gửi văn bản bằng e-mail, chứ đừng viết vội một bức thư mà ngay cả ngày tháng năm cũng quên, họ tên dưới chữ ký cũng quên nốt". 

Và nhiều ý kiến khác như: "Viết cái đơn cũng thấy thiếu chuyên nghiệp"; "Ngày tháng không có luôn. Người nổi tiếng từng là đại biểu, đại diện, gương mặt... của một số chương trình mà để tồn tại lỗ hỏng như vậy sao? Ngoài ra ký cũng là ký luôn? Làm ăn hời hợt tới vậy?"; "Không đánh máy nổi cái thư hả? Giờ người ta toàn dùng e-mail cho chuyên nghiệp. Cảm thấy lá thư thiếu tôn trọng người nhận"; "Còn tệ hơn đơn xin phép nghỉ học của học sinh nữa"...

VTC đã đưa tin Hương Giang rút khỏi phần trình diễn của Hoa hậu Việt Nam 2020

Đáng chú ý hơn cả, thông tin Hương Giang bị anti fan gây áp lực buộc phải rút khỏi phần trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam cũng được bản tin Chào buổi tối của VTC. Hình ảnh của nàng Hậu và cuộc chiến với anti fan một lần nữa được nhắc lại. Từ đó cũng đủ hiểu sự việc ồn ào đến nhường nào. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27