Giải Trí

#HOT

Thư tay của Lý Tiểu Long bị rao bán, hé lộ quá khứ dùng chất cấm

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 18/07/2021

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long bị nghi ngờ lạm dụng ma túy trong những năm trước khi qua đời vào năm 1973 ở tuổi 32.

Những bức thư viết tay của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long gửi cho nam diễn viên Robert Baker - bạn diễn của huyền thoại võ thuật trong bộ phim Tinh võ môn vừa được tìm thấy tại một khu chợ trời trong lúc rao bán.

Lý Tiểu Long trong thời đỉnh cao.

Trong bức thư mà ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long viết đã vô tình hé lộ về việc anh sử dụng cocaine, LSD (loại thuốc gây ra ảo giác) và cần sa. Một trong những lá thư này Lý Tiểu Long đã yêu cầu bạn của mình là Robert Baker gửi cho anh ấy “một lượng lớn cocaine” vì anh ấy đã “bị ném đá tơi bời” trong quá trình quay phim và cần thuốc để đưa Lý Tiểu Long nhập tâm vào vai diễn trong phim hơn.

Ngôi sao hành động quá cố cũng ám chỉ rằng anh muốn chấm dứt việc sử dụng ma túy của mình. Trong một bức thư năm 1970, ông viết: “Tôi đã bảo Linda gọi cho bạn để bỏ "những thứ đó" đi vì tôi thực sự không cần chúng trong quá trình luyện tập của mình nữa. Tôi cảm thấy rằng tôi đã "thành công" khi thử chúng, nhưng sự đam mê quá mức đối với chúng không phải là con đường của tôi ở Jeet Kune Do (Triệt Quyền Đạo). "

Bức thư tay của Lý Tiểu Long đã hé lộ một bí mật khó tin hiện đang được rao bán 300.000 USD.

Tuy nhiên, vài tuần trước khi Lý Tiểu Long qua đời vào năm 1973, Linda được cho là đã viết thư cho Robert Baker nói: “Đừng lo lắng về việc Lý Tiểu Long sử dụng thuốc kích thích nữa. Anh ấy sẽ không đi quá đà”.

Bên cạnh đó, trong thư cũng cho biết Lý Tiểu Long đã kết hôn với Linda Lee Caldwell từ năm 1964 cho đến khi ông qua đời. 

Những lá thư này được phát hiện tại một khu chợ trời và đang được bán bởi nhà đấu giá Heritage Auctions. Họ nói rằng những lá thư đã được các chuyên gia xác thực.

Bức thư tay của Lý Tiểu Long ước tính sẽ được bán với giá khoảng 300.000 USD bởi trong đó chứa "bí mật bùng nổ" về biểu tượng võ thuật của mọi thời đại.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí