Giải Trí

Thu Quỳnh mang bầu vẫn 'diện' giày cao gót trong Hương vị tình thân

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 03/07/2021

Khán giả xem drama 'Hương vị tình thân' đang vô cùng bức xúc đoàn phim khi để diễn viên mang bầu vẫn đi giày cao gót. Nhiều người 'đòi' ship ngay đôi tổ ong cho cô nàng.

Hương vị tình thân vẫn đang là bộ phim truyền hình hot được khán giả Việt quan tâm gần đây. Bộ phim gồm 100 tập được chuyển thể từ kịch bản ăn khách của Hàn Quốc - My only love 2018. 

Từ nội dung, những tình tiết gay cấn, cách diễn xuất, câu thoại đến trang phục của nhân vật trong Hương vị tình thân đều được khán giả bình luận sôi nổi. Mới đây, nhiều ý kiến tranh cãi hướng về Khánh Thy (do Thu Quỳnh đóng) khi đang vào vai cô gái mang bầu nhưng vẫn hồn nhiên trang điểm đậm, đi giày cao gót khắp mọi nơi. 

Dù mới ở đầu thai kỳ, chưa hề lộ bụng nhưng Thu Quỳnh lúc nào cũng để tay lên bụng gây chú ý

Nhiều khán giả có tư tưởng cởi mở đồng tình rằng, việc phụ nữ hiện đại mang bầu không cần quá khắt khe trong việc chăm sóc ngoại hình, miễn sao vẫn giữ an toàn cho cả mẹ và con. 

Khánh Thy thuộc tuýp cô gái hiện đại, biết yêu bản thân nên việc chau chuốt vẻ ngoài là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, việc đi giày cao gót ngay cả lúc trong nhà lại là điều khiến nhiều khán giả không thể bỏ qua. 

Đặc biệt là khán giả nữ vô cùng "tức mắt" khi thấy cô nàng Khánh Thy hồn nhiên "đóng bộ" giày cao gót từ công sở về đến nhà. Ngay cả khi dạo bộ trong khuôn viên nhà, cô nàng vẫn trung thành với đôi guốc trắng có gót nổi bật. 

Thu Quỳnh chọn đôi guốc cao gót mỏng manh cùng trang phục bó sát khi đi làm
Thậm chí, "đóng bộ" cao gót rồi còn bưng nước đi xuống cầu thang một cách nguy hiểm
Giày cao gót được Thu Quỳnh sử dụng triệt để như món phụ kiện bất ly thân

Phần đông ý kiến cho rằng, Thu Quỳnh đang quá nhập tâm vào vai diễn mà quên mất kiến thức cơ bản này. hoặc nữ diễn viên sợ việc đi dép trong nhà, dép lê làm hỏng hình ảnh xinh đẹp của mình nên không dám rời đôi giày cao gót nửa bước. 

Những cũng người tỉnh táo hơn cho rằng, phần lỗi này không hoàn toàn thuộc về Thu Quỳnh bởi ngoài cô còn có cả ekip quay phim lẫn đạo diễn. Và nếu họ vô tâm với chi tiết này, thật là điều rất khó chấp nhận. 

Vì thế, có nhiều khán giả tức tối để lại bình luận ngay dưới bài đăng ở fanpage của phim rằng, sẽ ship tặng ngay cho Thu Quỳnh đôi dép tổ ong để phù hợp với vai mang bầu của cô.

Chẳng riêng Thu Quỳnh, cả Anh Vũ, Mạnh trường cũng "cộp" luôn giày thể thao, giày mọi dù chỉ ở nhà

Không chỉ riêng Thu Quỳnh, các thành viên trong gia đình ông Khang dù thuộc tầng lớp giàu có nhưng vẫn "quên" mất đang sống trong căn nhà sang chảnh mà mặc nhiên đi giày từ ngoài đường vào nhà, đi khắp phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp một cách khó hiểu. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí