Giải Trí

Thử nghe album dreAMEE của Amee trước ngày ra mắt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:55 | 26/06/2020

Sau hàng loạt poster, teaser, intro concept video, Amee và công ty chủ quản ST.319 Entertainment của cô lại tiếp tục “nhá hàng” video highlight medley của album phòng thu đầu tay dreAMEE, vào tối 25-6.

Đến 19h ngày 25-6, Amee chính thức phát hành video highlight medley cho album dreAMEE. Video highlight medley được đăng tải với mục đích để khán giả có thể thưởng thức trước một phần các ca khúc phát hành, và hiểu được màu sắc âm nhạc chung của toàn bộ album. 

Ngoài những ca khúc cũ được làm mới lại với phiên bản chỉ có trên CD như: dreAMEE (intro của album), Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhàYêu thì yêu không yêu thì yêu, video highlight medley còn tiết lộ giai điệu của bốn ca khúc mới gồm: Mama boy, Ex’s hate me pt. 2, Xuân hạ thu đông rồi lại xuânG9 (outtro của album). 

Thể loại chủ đạo của album dreAMEE là pop pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc đa dạng như: Hiphop, RnB... Các ca khúc trong album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian cùa một ngày đầy mơ mộng và trong trẻo, trải qua bốn mùa: Xuân – Hạ - Thu - Đông. 

dreAMEE là lời chào của Amee khi bắt đầu ngày mới và là lời chào đến tất cả khán giả khi bật lên lắng nghe chiếc album này. Tiếp đến Anh nhà ở đâu thếYêu thì yêu không yêu thì yêu đưa khán giả vào không gian tươi mới của mùa xuân, với sự chủ động của một cô gái khi bắt gặp “crush”.

Đen đá không đường, Mama boy biểu tượng cho ca khúc mùa hè, khi cả hai đã yêu nhau và sẵn sàng trao nhau những cơ hội tìm hiểu, thổ lộ tình cảm không còn e ấp ngại ngùng.

Mùa thu với ca khúc Trời giấu trời mang điEx’s hate me pt. 2 mang nỗi buồn đẹp và nhiều tâm tư sâu lắng của cô gái. 

Sao anh chưa về nhà, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân là hai ca khúc của mùa đông mang theo nỗi nhớ nhung da diết, và G9 – kết lại một ngày và lời chúc ngủ ngon êm đềm đến tất cả khán giả.

Ex's hate me, Pt.2 - ca khúc mùa thu trong album của Amee

Đồng thời, video còn công bố nhạc sĩ, nhà sản xuất của từng ca khúc, đều là những gương mặt trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop hiện nay như: nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. 

G9 do Hứa Kim Tuyền sáng tác là ca khúc chào kết của album dreAMEE

Album dreAMEE hiện đã cho đặt trước trên nền tảng âm nhạc Itunes, Apple Music, Spotify và sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 28-6-2020. 


Chưa phát hành nhưng Album của Amee đã được đặt mua trước với 500 đĩa 

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí