Giải Trí

Thư Kỳ lần đầu nói về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

THÚY MINH

Đăng lúc 12:05 | 03/12/2020

Trong cuộc phỏng vấn, lần đầu tiên Thư Kỳ nói về mối quan hệ mẹ chồng - con dâu. Cô thổ lộ mình đã gặp được một người mẹ chồng đặc biệt tốt.

Là gương mặt trang bìa trên tạp chí Vogue Đài Loan số tháng 12, Thư Kỳ cũng đã có một buổi phỏng vấn xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cũng như cuộc hôn nhân khá kín tiếng với ông xã Phùng Đức Luân trong suốt 4 năm qua.

Vốn kín tiếng về cuộc sống hôn nhân và đặc biệt về gia đình chồng, nhưng khi được hỏi về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, Thư Kỳ cũng không ngần ngại cho biết rằng bản thân cô đã gặp được một người mẹ chồng rất tốt và cả hai rất hợp tính nhau. 

Bên cạnh đó, Thư Kỳ đã nói về quan điểm tình cảm: “Dù đã có chồng, nhưng tôi cảm thấy độc thân rất tốt nếu không tìm được người bạn đời tốt, hai người không thể cùng nhau đối mặt với cuộc sống tương lai, hay thậm chí là bao dung, hỗ trợ cho nhau. Đồng thời, kết hôn là sự kết hợp của hai gia đình".

Thư Kỳ cho biết cuộc sống hôn nhân của cô với Phùng Đức Luân đang hạnh phúc

Trước những hàng loạt tin đồn ly hôn sau 4 năm chung sống vì không có con, cũng trong lần phỏng vấn này, Thư Kỳ đã một lần trả lời hết những tin đồn trước đây. Thư Kỳ cho biết sau 4 năm, mối quan hệ của cả hai vẫn luôn rất bền chặt và tình cảm. Thỉnh thoảng họ lại khoe ảnh tình cảm trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng vô cùng ghen tị.

Ngoài ra, Thư Kỳ cho biết lựa chọn đối tượng trong hôn nhân rất quan trọng, chỉ khi gặp được người phù hợp thì mới có thể đi tiếp.

Thư Kỳ, biểu tượng nhan sắc của Đài Loan

Khi nói về hôn nhân, Thư Kỳ cũng cho biết lựa chọn kết hôn thực ra rất quan trọng, cho rằng hôn nhân không phải là sự khởi đầu của người này với người khác mà là sự kết hợp của gia đình này với gia đình khác. Nếu không, ngay cả khi hai người yêu nhau, nó sẽ gây ra một số điều vụn vặt trong cuộc sống và dẫn đến bất hạnh.

Ngoài ra, Thư Kỳ còn cho biết rằng bản thân cô và Phùng Đức Luân đã quyết định sinh con sau một thời gian nữ diễn viên Gác kiếm điều trị bệnh.  

Sau nhiều năm, Thư Kỳ vẫn là giai nhân tuyệt sắc

Ngày 9-9, truyền thông Đài Loan đăng tải thông tin nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã cho vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân mượn căn nhà may mắn của mình để vợ chồng Thư Kỳ có thể nghỉ dưỡng tốt để mang thai. 

Bởi căn nhà của Lâm Tâm Như nằm ở nơi có phong thủy rất tốt. Trước đây không chỉ Lâm Tâm Như mang thai ở đây mà vợ của Châu Du Dân cũng mang thai khi sống trong khu này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí