Giải Trí

Thót tim theo dõi H'Hen Niê leo cây sầu riêng cao hơn 5m

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:02 | 20/04/2022

Trong trang phục quần jeans, áo thun, H'Hen Niê leo lên cây sầu riêng cao hơn 5m. Nhiều người theo dõi hồi hộp, tim đập nhanh theo bước chân leo nhanh như sóc của Hen.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê đăng tải một đoạn clip leo cây sầu riêng gây chú ý. Nàng hậu leo thoăn thoắt như một chú sóc. Thoắt một cái, cô đã lên tận ngọn sầu riêng. 

Đây là thử thách H'Hen Niê tham gia trong một chương trình truyền hình trong vườn sầu riêng của một hợp tác xã trồng sầu riêng ở tỉnh Bến Tre. 

Clip H'Hen trèo thoăn thoát lên cây sầu riêng. (Nguồn: Fanpage H'Hen Niê) 

Trong tiếng vỗ tay cổ vũ của nhiều người dân, Hen đã hoàn thành thử thách trong nháy mắt. Mọi người ở dưới đất lo lắng gọi: "Thôi Hen ơi, được rồi, 5m rồi!". Nhưng cô vẫn cố trèo lên cao hơn 5m, gần với những trái sầu riêng lủng lẳng trên đầu. 

H'Hen Niê chia sẻ: "Nhiều khi không biết phải do Hen tuổi khỉ không mà Hen lại thích leo cây". 

Hen leo lên ngọn sầu riêng cao chót vót. (Ảnh chụp màn hình)

Lên đến ngọn, cô vui vẻ vẫy tay chào mọi người. Cô nói đùa "Bây giờ là nhảy xuống phải không, chứ bây giờ xuống làm sao?".

"Lên sao xuống vậy. Chân dài mà lo gì?", bà con phía dưới đất nói vọng lên và hướng dẫn Hen leo xuống một cách cẩn thận, để tránh nhánh cây khô.

"Leo lên dễ mà xuống khó thật! Hen leo mà dưới đây hồi hộp, Hen leo nhanh như sóc." - một người dân lo lắng.

Hen cho biết: Lúc lên hết mình, lúc xuống quéo giò là có thật nha cả nhà!  

Nụ cười rạng ngời của Hen khi leo cây sầu riêng. (Ảnh chụp màn hình) 

Clip Hen leo cây sầu riêng được nhiều người bình luận: "Đỉnh quá H'Hen Niê ơi", "Đáng yêu thực sự! Hen đúng là hoa hậu 'unique'"; "Hen đáng yêu và thân thiện quá", "Chân dài của Hen được việc thật, mà Hen dễ thương, nói chuyện cũng đáng yêu"; "Em là hoa hậu thân thiện nhất Việt Nam mình luôn, chị rất ngưỡng mộ em"... 

Người dân hồi hộp theo dõi Hen leo lên, trèo xuống. (Ảnh chụp màn hình) 

"Mình thích Hen lắm nhé! Hen đúng là hoa hậu thân thiện, giản dị, xinh đẹp, đáng yêu nhất từ trước đến nay. Yêu Hen và chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh, năng động nhé!"; "Hen rất dễ thương, chân chất, sống rất thật,..." - một số bình luận khác của người hâm mộ dành cho H'Hen Niê. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí