Giải Trí

Thoáng nhìn cứ tưởng nam thần 16 tuổi, hóa ra là TikToker Hoài Linh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 21/02/2021

Từ khi gia nhập thế giới TikTok, Hoài Linh ngày càng có hứng thú tập tành sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh, ghép ảnh và dựng clip hơn hẳn.

Danh hài Hoài Linh đạt được những con số khủng chỉ sau 2 ngày gia nhập TikTok

Sau khi vượt qua giai đoạn u buồn khi tiễn biệt những người thân yêu về với đất mẹ, Hoài Linh bắt đầu hoạt động sôi nổi hơn trên các trang mạng xã hội.

Sáng 20-2, NSƯT Hoài Linh đã hào hứng khoe những bức ảnh được chỉnh sửa rất cầu kỳ tái hiện đúng năm giai đoạn của cuộc đời mình. Điều thú vị ở đây chính là NSƯT Hoài Linh trông cực điển trai, không hề kém cạnh các nam thần của thì hiện tại. 

Tuy nhiên, nhan sắc ảo này phần lớn nhờ công nghệ chỉnh ảnh. Trong số năm bức ảnh, giai đoạn 16 tuổi của nam nghệ sĩ còn khiến ai nấy một phen "rúng động tâm can". Ngay cả Hoài Linh khi xem lại ảnh này cũng phải thốt lên: “Ảo diệu nhưng chính xác từng centimet”.

Hình ảnh của Hoài Linh qua 5 giai đoạn được hỗ trợ bởi phần mềm chỉnh ảnh. Trong đó, giai đoạn 16 tuổi thì đẹp trai như nam thần
"Quắc" rồi vẫn phong độ lắm nhé!

Chỉ sau hai ngày gia nhập "thế giới TikTok", NSƯT Hoài Linh đã tạo nên cơn sốt. Kênh TikTok của Nghệ sĩ Hoài Linh còn thu hút hơn ba triệu người theo dõi, khiến cho nhiều hot TikToker phải "giật mình" bởi họ phải tốn ít nhất vài tháng mới có thể đạt được con số này. 

Chính vì thế, nhiều đồng nghiệp đã hài hước trêu Hoài Linh với những danh xưng là: “ngôi sao TikTok”, “hot TikToker”.

Hoài Linh

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. 

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hoà với chức vụ Đại Uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh. 

Hoài Linh sống ở Cam Ranh đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. 

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. 

Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. 

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video (kể từ video số 3) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. 

Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là "Ca nhạc hài hước Hoài Linh". Sau này, Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới. Hoài Linh thường xuyên kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến khi ông đột ngột qua đời cuối năm 2020. Ngoài ra, Hoài Linh còn tổ chức những liveshow riêng của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí