Giải Trí

Thoáng nhìn cứ tưởng nam thần 16 tuổi, hóa ra là TikToker Hoài Linh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 21/02/2021

Từ khi gia nhập thế giới TikTok, Hoài Linh ngày càng có hứng thú tập tành sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh, ghép ảnh và dựng clip hơn hẳn.

Danh hài Hoài Linh đạt được những con số khủng chỉ sau 2 ngày gia nhập TikTok

Sau khi vượt qua giai đoạn u buồn khi tiễn biệt những người thân yêu về với đất mẹ, Hoài Linh bắt đầu hoạt động sôi nổi hơn trên các trang mạng xã hội.

Sáng 20-2, NSƯT Hoài Linh đã hào hứng khoe những bức ảnh được chỉnh sửa rất cầu kỳ tái hiện đúng năm giai đoạn của cuộc đời mình. Điều thú vị ở đây chính là NSƯT Hoài Linh trông cực điển trai, không hề kém cạnh các nam thần của thì hiện tại. 

Tuy nhiên, nhan sắc ảo này phần lớn nhờ công nghệ chỉnh ảnh. Trong số năm bức ảnh, giai đoạn 16 tuổi của nam nghệ sĩ còn khiến ai nấy một phen "rúng động tâm can". Ngay cả Hoài Linh khi xem lại ảnh này cũng phải thốt lên: “Ảo diệu nhưng chính xác từng centimet”.

Hình ảnh của Hoài Linh qua 5 giai đoạn được hỗ trợ bởi phần mềm chỉnh ảnh. Trong đó, giai đoạn 16 tuổi thì đẹp trai như nam thần
"Quắc" rồi vẫn phong độ lắm nhé!

Chỉ sau hai ngày gia nhập "thế giới TikTok", NSƯT Hoài Linh đã tạo nên cơn sốt. Kênh TikTok của Nghệ sĩ Hoài Linh còn thu hút hơn ba triệu người theo dõi, khiến cho nhiều hot TikToker phải "giật mình" bởi họ phải tốn ít nhất vài tháng mới có thể đạt được con số này. 

Chính vì thế, nhiều đồng nghiệp đã hài hước trêu Hoài Linh với những danh xưng là: “ngôi sao TikTok”, “hot TikToker”.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00