Giải Trí

Thoái vai soái ca ngôn tình, Tuấn Trần bị đánh bầm giập trong phim mới 'Xin chào Papa'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:34 | 26/05/2020

Dự án phim 'Xin chào Papa' của diễn viên Tuấn Trần vừa bấm máy trong vài ngày qua. Và những hình ảnh mới trong phim của chàng diễn viên đang lên này cũng vừa được hé lộ.

Tuấn Trần bụi bặm hơn trong dự án phim mới.

Xin chào Papa thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, phim bên cạnh đó còn có những cảnh hành động, đánh đấm hứa hẹn nhiều kịch tính, bất ngờ với người xem. Tuấn Trần và êkíp mới đây vừa hé lộ những hình ảnh tập luyện cho bộ phim.

Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai nam chính. Vai diễn của anh được bật mí là gai góc cả về ngoại hình và và tính cách. Ngoài đề cao tình cảm cha con, phim có nhiều cảnh hành động, rượt đuổi gay cấn suốt phim. Những ngày qua, Tuấn Trần dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

2 tháng trước ngày phim bấm máy, Tuấn Trần bắt đầu bước vào tập luyện. Vốn có nền tảng về thể lực khá tốt, nên nam diễn viên thích nghi nhanh với cường độ tập luyện cao. Tuy nhiên, anh cũng không tránh khỏi những chấn thương, va chạm mạnh. Được sự hướng dẫn của cascadeur, anh nỗ lực mỗi ngày tập luyện để cơ thể thêm dẻo dai cũng như thuần thục các thế võ.

Xin chào Papa có nhiều phân đoạn truy đuổi, đánh nhau buộc Tuấn Trần phải tập trung tập luyện.

Phim có phân đoạn nhân vật của Tuấn Trần bị giang hồ truy đuổi. Nam diễn viên cho rằng đây là cảnh quay khó nhất, vì máy quay sẽ bắt cảnh toàn nên bản thân anh nếu không có sự chuẩn bị tốt và mất tập trung sẽ rất dễ bị bạn diễn vô tình làm bị thương.

Áp lực và thương tích không tránh khỏi, Tuấn Trần lại xem đây là cơ hội rèn luyện bản thân và kỹ năng nghề. “Từ cảm giác mệt mỏi ban đầu, tôi chuyển sang hào hứng, cảm giác sức chịu đựng cơ thể được tăng hơn rất nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm cho mình để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những vai diễn hành động sau này”, anh chia sẻ,

Không còn hình ảnh soái ca ngôn tình, Tuấn Trần tập võ và đánh đấm thật đến mức thân thể bầm giập để có những thước phim chân thực nhất.

Tuấn Trần cách đây không lâu cũng có sự thay đổi về mặt hình tượng, từ nam thần Hàn Quốc chuyển sang “soái ca” với sự phong trần, nam tính. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến trên bước đường chinh phục ước mơ trở thành ngôi sao hành động, với những pha đánh đấm, rượt đuổi mạo hiểm... mà dự án Xin chào Papa chuẩn bị ra mắt là một bước đệm.

Dự án Xin chào Papa dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy trong gần 1 tuần nay. Đây là web drama thứ 3 anh tự đầu tư và đóng chính, sau 21 ngày yêu emThần chết tập sự.

Trong dịch COVID-19, diễn viên sinh năm 1992 dành thời gian ở nhà tranh thủ họp online cùng êkíp cũng như tham khảo các tác phẩm để lấy cảm hứng cho vai diễn. So với những bộ phim trước mình tham gia, dự án lần này có nhiều sự khác biệt, hứa hẹn khán giả sẽ bất ngờ khi phim ra mắt. Trước đó, đoàn phim cũng gây tò mò khi cho hay đã chi 300 triệu đồng tự dựng phim trường là một quán bar bên sông tại TP.HCM, thay vì thuê phim trường có sẵn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20