Giải Trí

'Thỏ đen' Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh đậm chất quý ông mừng sinh nhật

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:10 | 29/06/2021

Hình ảnh lịch lãm, chuẩn quý ông của Ngô Kiến Huy chào đón tuổi 33 khiến fan xuýt xoa không thôi.

Đúng sinh nhật tuổi 33 (29-6), Ngô Kiến Huy đã chia sẻ với fan bộ ảnh với phong cách quý ông lịch lãm khác hẳn với hình ảnh "chàng Bắp" dễ thương, gần gũi quen thuộc. 

Hình ảnh mới đầy thu hút của "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy

Được biết, bộ hình đón tuổi mới của Ngô Kiến Huy được người bạn thân - nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện như một món quà mừng sinh nhật. Lê Thiện Viễn vốn là nhiếp ảnh gia cực kỳ nổi tiếng từng tạo nên thương hiệu “nữ hoàng đồ lót” cho Ngọc Trinh, bộ ảnh bán nude của Thủy Tiên - Công Vinh, từng sang Pháp chụp cho Lý Nhã Kỳ trong các liên hoan phim…

Anh cũng là đạo diễn nhiều MV nổi tiếng như: Tháng tư là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn), Cần một vòng tay (Thuỷ Tiên)… Nhưng Lê Thiện Viễn chỉ thực sự thân với Ngô Kiến Huy gần đây khi anh mời "chàng Bắp" đóng vai nam chính kiêm... nữ chính trong phim điện ảnh Em là của em (2020), cũng là phim điện ảnh thứ hai mà Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. 

Dù không phải là đỉnh cao tuyệt vời nhưng Em là của em vẫn là bộ phim đầy ắp tiếng cười duyên dáng, như cú khởi đầu tươi trẻ cho phim Việt năm 2021. 

Lê Thiện Viễn từng cho biết anh rất vui khi Ngô Kiến Huy đã nhận lời tham gia phim. Đồng thời cực kỳ cảm kích Ngô Kiến Huy cũng rất nỗ lực cho vai diễn này, điển hình là việc tự nguyện giảm đến 10kg để giả gái trong phim nên có lẽ anh và stylist ruột của Ngô Kiến Huy là Kye đã ấp ủ giới thiệu vẻ đẹp nam tính mà trong phim Em là của em chưa khai thác của "chàng Bắp". 

Kye cho biết thêm qua bộ ảnh mới này Ngô Kiến Huy đã rất trưởng thành, lịch lãm nhưng không quá cứng nhắc bởi ở Huy luôn toát lên rất nhiều năng lượng và sự thú vị. Đó là hình ảnh một quý ông có chút chải chuốt, cổ điển cũng mang lại một sự khác biệt cho người hâm mộ so với một chàng Bắp vui nhộn, gần gũi thường ngày.


Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Phước Ngọc Lê

Stylist: Kye


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí