Giải Trí

Thiều Bảo Trâm lỡ tay chia sẻ khung hình có dòng chữ 'Trâm yêu Tùng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 11/09/2020

Dù đã xóa khung hình ngay sau đó nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn bị cư dân mạng nhanh tay chụp lại hình ảnh này.

Vui quá nên Thiều Bảo Trâm nhanh tay đăng ảnh lời chúc sinh nhật của fan có dòng chữ siêu nhạy cảm

Ngày 9-9 vừa qua là sinh nhật lần thứ 26 của Thiều Bảo Trâm. Vì thế, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa từ bạn bè và người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã chia sẻ hàng loạt lời chúc ngọt ngào này lên Instagram cá nhân. Đáng chú ý, một hình ảnh lời chúc của fan mà cô nàng chia sẻ lại có dòng chữ "lạ" ở cuối góc: "Trâm yêu Tùng". 

Các fan của cô nàng vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú vì đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng tải chi tiết liên quan đến "sếp" Tùng. Dường như chìm đắm trong "cơn mưa" lời chúc mà cô nàng quên béng mất dòng chữ "hiểm hóc" phía góc ảnh.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm đã nhanh tay xóa story nhưng không nhanh tay bằng các cư dân mạng khi chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. 

Cặp đôi này liên tục diện đồ đôi và dẫn nhau du lịch khắp nơi nhưng quyết không công khai.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng nghi án hẹn hò 7 năm qua. Chuyện tình này được cho là bắt đầu từ thời điểm cả hai chân ướt chân ráo vào showbiz. Mặc dù tần suất bị phát hiện mặc đồ đôi, "check-in" cùng địa điểm "đều như vắt chanh" nhưng cả Thiều Bảo Trâm lẫn bạn trai tin đồn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Nhiều fan suy đoán nguyên nhân khiến cả hai quyết không công khai mối quan hệ là để giữ gìn tình yêu theo cách bình yên nhất và quan trọng là không đánh truyền thông theo hướng dựa dẫm chuyện yêu đương.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10