Giải Trí

Thiều Bảo Trâm khiến fan lo lắng vì quá gầy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:40 | 09/02/2021

Những hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô sau thời gian bỏ 'theo dõi' Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm đăng ănh mới ngày cuối năm

Scandal tình ái giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, Hạ Tú đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ ba nhân vật chính quyết giữ im lặng đến cùng. Vì thế, cư dân mạng sau khi soi chán, bới móc mệt đã không còn hứng thú nữa. 

Trong khi Sơn Tùng M-TP trở lại với công việc, Thiều Bảo Trâm cũng liên tục có động thái mới. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh trong chuyến từ thiện đến trại trẻ mồ côi. Và mới nhất, Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên Instagram cá nhân.

Cánh tay khẳng khiu và xương quai xanh ở phần cổ lộ rõ khiến Thiều Bảo Trâm trông khá xơ xác

Nữ ca sĩ diện đầm đen tối giản, mái tóc buộc gọn gàng, ánh mắt đượm buồn. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bất ngờ là thân hình gầy gò, xương cánh tay và xương quai xanh lộ rõ.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng để lại lời  cảm thán rằng: "Gầy quá chị ơi", "Gầy quá", "Vui vẻ lên nào cô gái. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị", "Nhìn chị dạo này gầy hơn trước nhiều rồi"... 

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô với thân hình mỏng manh này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45