Giải Trí

Thiều Bảo Trâm đã từng chia sẻ cách 'xử' đàn ông tệ bạc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:35 | 26/01/2021

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm chia sẻ cách giải quyết nếu gặp phải đối phương tệ bạc bất ngờ được cư dân mạng lan truyền trở lại trên khắp các mạng xã hội.


Scandal tình tay ba của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì thế, hiện tại, nhất cử nhất động của bộ ba đều khiến cư dân mạng quan tâm. Đặc biệt, những phát ngôn hay những hình ảnh có liên quan bất ngờ được chia sẻ trở lại một cách rầm rộ.

Trên mạng xã hội, một đoạn clip ngắn của Thiều Bảo Trâm chia sẻ cách đối mặt với người đàn ông tệ bạc, để lại nhiều tổn thương đã được lan truyền nhanh đến chóng mặt. 

Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ thổ lộ: "Trong tình yêu, gặp những người rất tệ nhưng thôi kệ, cứ xóa nó đi. Vì ai biết được ngày mai sẽ gặp một người trong mộng của mình, yêu thương mình thì sao, đúng không? Hướng về tương lai và cố gắng hết sức".

Nữ ca sĩ đã thực hiện đúng với lời đã chia sẻ khiến ai cũng nể phục

Ngay phía dưới đoạn clip, các netizen đã dành nhiều lời khen cho sự hiểu chuyện và tinh thần lạc quan của Thiều Bảo Trâm. Một số khác khẳng định, đây chính là cách giải quyết tốt nhất và cũng là cách trả thù hiệu quả nhất nếu gặp phải một người đàn ông tệ bạc. 

Phải chăng sự im lặng của Thiều Bảo Trâm ở thì hiện tại chính là minh chứng cho câu: Nói được làm được?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí