Giải Trí

Thiều Bảo Trâm bỏ 'follow' fanpage Sơn Tùng, fan dậy sóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 30/05/2021

Trong khi các fan đang nuôi hy vọng cả hai sẽ làm lành thì Thiều Bảo Trâm lại có động thái gây 'sốc'.

 Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi 5/6 nhân vật cô từng nhấn nút "follow". Chỉ giữ lại mỗi nhóm nhạc cô yêu thích.

Vào 1-2021, scandal "trà xanh" rộ lên khiến mối quan hệ tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tan vỡ. Sau thời gian chia tay, gần đây, cư dân mạng lại phát hiện ra cặp đôi đang có nhiều dấu hiệu gương vỡ lại lành. Chưa kịp vui thì cũng chính các netizen phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã có động thái lạ trên Fanpage của cô nàng. 

Chiều 29-5, khi truy cập vào Fanpage của Thiều Bảo Trâm, ai nấy ngỡ ngàng vì cô nàng đã hủy theo dõi 5/6 nhân vật cô từng nhấn nút "follow", trong số đó có cả fanpage của Sơn Tùng M-TP. Người duy nhất được cô giữ lại là nhóm nhạc thân tượng của cô: BLACKPINK. 

Ngay lập tức, các cư dân mạng cho rằng, Thiều Bảo Trâm muốn dứt điểm về mối tình tin đồn trước đây vì quá nhiều lùm xùm. Dẫu vậy, Thiều Bảo Trâm còn đồng loạt bỏ theo dõi cả hai cô em đồng nghiệp là Kaity Nguyễn và Châu Bùi khiến khán giả khó hiểu. 

 Bảo Trâm bỏ nút "follow" với fanpage của Sơn Tùng

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận đầy hoang mang về hành động bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP của Thiều Bảo Trâm: 

- Ơ sao lại thế hả chị? Em cứ ngỡ hai người "nối lại tình xưa" rồi chứ! Chị làm em bất ngờ thật ấy, em không tin đâu. 

- Rồi xong luôn! Chắc Trâm đã muốn dứt khoát chuyện này đây mà. Dù gì cả hai cũng đã bỏ theo dõi trên Instagram rồi, bỏ luôn trên Facebook cũng có gì lạ đâu.

- Tại dính vô người kia đủ thứ thị phi giờ chị phải dứt khoát thôi. Nhiều lúc chị còn bị chửi trên đầu luôn ấy, em hiểu được cảm giác của chị mà. Cứ dứt điểm như vậy là đúng nha chị! Em luôn ủng hộ chị... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí