Giải Trí

#PHIM VIỆT

Thiên thần hộ mệnh vượt mặt Trạng Tí trong ngày mở bán vé sớm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:45 | 27/04/2021

Doanh thu của bộ phim Thiên thần hộ mệnh hiện gấp bảy, tám lần phim Trạng Tí trong ngày đầu mở bán vé sớm.

 Thiên thần hộ mệnh đang dẫn đầu và vượt mặt Trạng Tí trong ngày bán vé sớm

Rạp phim tháng 4 khá sôi động với sự đổ bộ của nhiều phim Việt. Đặc biệt ở những ngày cuối, khán giả sẽ chứng kiến màn tranh tài của Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí . Hai bộ phim thuộc hai dòng phim khác nhau, không cùng đối tượng khán giả nhưng khó tránh cuộc chạy đua về doanh thu phòng vé.

Hiện tại, Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí đều mở bán vé sớm nhưng lại có sự cách biệt khá lớn. Theo thống kê từ hệ thống Box Office Vietnam, Thiên thần hộ mệnh đang dẫn trước với doanh thu xấp xỉ 158 triệu đồng. 

Điều này cũng dễ hiểu bởi Victor Vũ từng tạo tiếng vang với Mắt biếc và loạt phim có doanh thu cao. Bên cạnh đó, yếu tố kinh dị là búp bê Kumanthong lần đầu được đưa lên màn ảnh rộng nên càng gây tò mò cho khán giả.

 Trạng Tí có doanh thu kém 7 - 8 lần so với Thiên thần hộ mệnh

Doanh thu của Trạng Tí lại hụt hơi hơn với 21 triệu đồng trong ngày mở bán trước. Điều này đồng nghĩa với việc Trạng Tí đang thua Thiên thần hộ mệnh khoảng bảy đến tám lần. Nhiều người lo ngại cho Ngô Thanh Vân vì Trạng Tí đã ngốn con số đầu tư hơn 43 tỉ đồng. 

Với mức đầu tư 43 tỷ đồng, ai nấy đều hi vọng phim của Ngô Thanh Vân sẽ may mắn huề vốn 

Tuy nhiên, nhìn nhận công bằng hơn, Thiên thần hộ mệnh vốn hướng tới đối tượng khán giả trẻ, còn Trạng Tí đang tập trung vào nhóm khán giả là trẻ em, gia đình, hai nhóm đối tượng khác biệt nhiều về thu nhập và sự tự do mua vé đến rạp xem phim. 

Chưa kể, năm nay kỳ nghỉ lễ 30-4 sẽ dài nên việc bố mẹ đưa các con đến rạp vì nhu cầu giải trí thì Trạng Tí sẽ có thêm nhiều hy vọng hồi vốn, thậm chí đại thắng. 

Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí  sẽ cùng ra rạp vào 30-4 tới.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí