Giải Trí

'Thiên đường ẩm thực' nhận dislike khủng vì Trường Giang thiên vị?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:20 | 20/11/2020

Rất nhiều lời bình luận cho rằng Trường Giang đã quá thiên vị khi làm host ở 'Thiên đường ẩm thực' và la ó đòi nhà sản xuất đổi người dẫn chương trình.

Theo đó, tập 6 Thiên đường ẩm thực mùa 6 vừa phát sóng tối 18-11 và đăng tải lại trên kênh Youtube của nhà sản xuất đã nhận lượng dislike khủng, vượt quá nửa số lượt thích nhận được. 

Theo đó, clip phát lại Thiên đường ẩm thực có tới 1,7 ngàn dislike, 3 ngàn lượt thích cho tập 6. Cùng với đó là rất nhiều bình luận để lại phía dưới clip bày tỏ thái độ khó chịu vì cách hành xử của Trường Giang trong vai trò host là quá thiên vị cho một bên và xem thường bên còn lại. 

Hoàng Rapper, Mr T và Hoàng Duy thất vọng tràn trề khi món ăn được khui ra

Theo đó, đội Hoàng Rapper dù thắng một vòng chơi thứ hai nhưng lại không được thưởng thức món ăn ngon như giới thiệu ở phần đầu và phải nhịn đói để chơi tiếp vòng cuối. Còn Trường Giang không hề giải thích lý do về sự thay đổi bất ngờ này. Kết quả, vì thua cuộc ở vòng cuối nên Hoàng Duy, Mr T và Hoàng rapper lại bị tra tấn ngồi nhìn miệng đối thủ ăn suốt chương trình. 

Ở phần chơi trước đó, ba nam nghệ sĩ đã phải chịu trận nhìn miệng đội bạn 

Rất nhiều bình luận cho rằng, việc đội Hoàng rapper thua hai trò chơi trước Don Nguyễn, Lương Bích Hữu và Quách Ngọc Tuyên là do tộc trưởng Giang ca thiên vị cho đội có thành viên nữ. Đồng thời, món ăn ngon nhất làm phần thưởng cho Hoàng Rapper, Hoàng Duy và Mr T chỉ được bưng ra sau khi ba nghệ sĩ này đã phải trải qua khoảng thời gian dài bị "ăn hành" với những thử thách của Trường Giang khiến cho món ăn này mất đi ý nghĩa là một phần thưởng. 

Đến tận cuối chương trình, Hoàng rapper, Mr T và Hoàng Duy mới được thưởng thức món ăn

Khán giả theo dõi chương trình cho rằng, dù ba nam nghệ sĩ này vẫn được ăn món tôm nhưng chẳng khác nào đi xin xỏ, và phải ăn sau khi tất cả những người chơi khác đã nếm thử rồi. Đây là chi tiết quá vô lý của chương trình khiến cho khán giả cảm thấy tức giận.

Có lẽ đó là nguyên do khiến lượng dislike của tập phát sóng này tăng lên đột biến. Cùng với đó, khán giả cũng bày tỏ thái độ không đồng tình với cách ứng xử của tộc trưởng Trường Giang. Các ý kiến cho rằng, đây không phải lần đầu Mười Khó có cách ứng xử vô lý, thiên vị khi đảm nhận vai trò host và liệt kê loạt cái tên nữ nghệ sĩ được danh hài ưu ái: Lê Lộc, Hari Won, Lương Bích Hữu... 

Trường Giang từng ghi điểm với khả năng hoạt náo, dẫn chuyện gần gũi nhưng không ít lần khiến người xem tức giận vì chuyện thiên vị

Trên một hội nhóm kín bàn chuyện showbiz, thông tin này cũng được đăng tải với lời mô tả: "Giải trí nhưng khán giả xem không thấy giải trí nên dislike bằng nửa lượng like". Nó nhanh chóng trở thành chủ đề nhận hàng loạt ý kiến trái chiều được khán giả xem chương trình để lại: 

- Thiên vị là đặc sản của gameshow có Trường Giang mà

- Mấy cái này mà cũng khó chịu vụ thiên vị nữa hả? Chương trình này hay đấy. Còn ai ăn hay không được ăn thì sau máy quay họ vẫn ăn thôi.

- Đội Hoàng rapper chơi vất vả mới thắng mà không cho ăn. Không hiểu kiểu gì. Nên thôi. Khỏi coi cho đỡ ức chế. 

- Tập này khó chịu thực sự. Đội người ta thắng vòng 2 dù đồ đem muộn thì cũng là của họ chả hiểu sao tự dưng thành của đội khác xong phải ăn như bố thí luôn. 

- Mọi người sao vậy vui thế còn gì đến chơi chứ quan trọng gì ăn uống đâu. 

- Nếu game 2 mà bên nữ thắng thì mấy con tôm kia có đem ra không...host thiên vị rõ ràng. 

- Tập này coi hơi bị ức chế nha, thiên vị gì mà lộ liễu quá vậy anh Giang ơi 

Thiên đường ẩm thực là gameshow thú vị về ẩm thực dành được nhiều tình cảm của khán giả qua 6 mùa phát sóng khi giới thiệu những món ngon khắp thế giới mà còn tôn vinh văn hóa ẩm thực của từng vùng miền. Những thử thách, pha tấu hài và luật chơi đội thua phải chịu hình phạt "nhìn miệng" đội thắng cuộc từng được khán giả đánh giá hài hước và vui nhộn. Tuy nhiên, với tình huống như tập 6 vừa qua lại trở thành quá đà, kém duyên và có phần xàm. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27