Giải Trí

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 hô biến thành 'thiên thần nội y'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 13/11/2020

Chuyện hài của năm: Xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trình diễn áo tắm mà cứ ngỡ đang xem show trình diễn nội y ở... Pattaya.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện bikini sải bước trên sàn catwalk

Tối 12-11, đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch đã diễn ra thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Đây được xem là một trong những phần thi được mong chờ nhất. Các thí sinh cũng đua nhau khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục bikini.

Hoa hậu Tiểu Vy trở lại ở vị trí vedette, khoe đường cong nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng khiến người xem không nỡ... rời màn hình. Sau khi bị "bóc mẽ" thân hình nhiều khuyết điểm trong đêm thi ngày 11-11, Tiểu Vy đã "lấy lại những gì đã mất" trong màn trình diễn này.

Tiểu Vy tựa các "thiên thần Victoria's secret" khi gắn thêm cánh vào bikini, khoe thân hình và vòng 1 nóng bỏng

Một điều khác biệt so với những năm trước, Top 35 năm nay lại khoác thêm lên người những đôi cánh khi trình diễn bikini. Ý tưởng này làm khán giả phải nghĩ ngay đến những thiên thần nội y trong show nội y nổi tiếng của Victoria's secret. Tuy nhiên, đây là một cuộc thi hoa hậu mang tính chính thống của Việt Nam để tìm ra người đẹp tài sắc đại diện cho vẻ đẹp Việt. Việc cải cách, mang ý tưởng mới vào chương trình là điều cần thiết. Thế nhưng, sao chép ý tưởng từ một show nội y có làm hạ giá Hoa hậu Việt Nam 2020?

Hoa hậu Tiểu Vy làm vedette
Á hậu Thuý An
Á hậu Phương Nga

Hình ảnh trình diễn lông công, lông chim, lông ngỗng, lông gà... của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch:
Hoa Hậu Việt Nam 2020

Tân hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng bao bao gồm 350 triệu đồng cùng với vương miện, quyền trượng và ghế đăng quang, Á hậu 1 sẽ nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 là 200 triệu đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75m, số đo hình thể 80-60-90. Tân hoa hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật

Á hậu 1 - Phạm Ngọc Phương Anh Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí