Giải Trí

#Miss Universe

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 'nức nở' vì nói tiếng Anh

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 19/05/2022

Đối đầu trong thử thách tranh biện bằng tiếng Anh, nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bật khóc vì quả áp lực. Có người đẹp còn muốn... bỏ cuộc.

Cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Việt Nam 2022) đã bước tới những thử thách mang tính quyết định, thể hiện được tài năng, bản lĩnh và sự tiến bộ của Top 70. 

Ở đoạn teaser giới thiệu tập 6 của chương trình vừa hé lộ những phân cảnh cực gay cấn về cuộc đua của các người đẹp. Với phần thi tranh biện bằng tiếng Anh theo hình thức 1-1 với những chủ đề cho trước, nhiều thí sinh đã làm cho ban giám khảo bối rối. Mentor Mâu Thuỷ tức giận khi học trò nhụt chí trong khi đó, giám khảo Hà Anh đã nghiêm túc nhắc nhở để thí sinh lấy lại tinh thần. 

Dàn người đẹp Miss Universe 2022 đối đầu gay cấn qua thử thách tranh biện tiếng Anh

Bên cạnh sự theo dõi, đánh giá của host - Hoa hậu Khánh Vân, giám khảo - siêu mẫu Hà Anh còn có giám khảo khách mời Hoa hậu hoàn vũ 2008 Natalie Glebova cùng các cố vấn tiếng Anh như thạc sĩ Đại học Fulbright, MC Phương Mai để xem và góp ý cho màn tranh biện của top 71.

Đoạn teaser ngắn ngủi giới thiệu màn "đối đầu" của những gương mặt tiêu biểu trong top 71. Theo đó, Kim Duyên cử Thảo Nhi Lê "đấu trực tiếp với "trò cưng" Nguyễn Hoàng Yến của Mâu Thuỷ.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" cùng Hoa hậu Natalie Glebova

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như Interview tại cuộc thi năm nay, hai thí sinh đã có màn tranh biện xuất sắc trước Ban giám khảo. Đặc biệt, hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của Giám khảo Quốc tế Natalie Glebova và Giám khảo Hà Anh. 

Xoay quanh những chủ đề mới mẻ như: Smart Investing (Đầu tư thông minh), Stay Positive (Lạc quan),... các thí sinh tự tin trình bày quan điểm bằng tiếng Anh. Người đẹp Ngọc Châu thẳng thắn chia sẻ bằng tiếng Anh: “Khi bạn chấp nhận bản thân mình, khi bạn tin tưởng chính bản thân mình, bạn sẽ có sức mạnh để vượt qua bất kì khó khăn nào trong cuộc sống”. 

Màn tranh biện hấp dẫn của Thảo Nhi Lê và Nguyễn Hoàng Yến

Phần trình bày trôi chảy với thần thái tự tin của Ngọc Châu làm cho khán giả vô cùng hài lòng. Bên cạnh những thí sinh tự tin và tỏa sáng với kỹ năng trước đám đông tốt thì cũng có nhiều thí sinh “bật khóc” vì áp lực “Thật sự em làm không có tốt”,... 

Tuy nhiên, giám khảo Hà Anh nghiêm khắc nhắc nhở các thí sinh: “Mọi người ở đây không có trông chờ phải lên nói thật giỏi tiếng Anh hay giải cứu hòa bình thế giới”. 

Hai cô gái bật khóc "thú nhận" thể hiện không tốt trong thử thách tranh biện tiếng Anh

Riêng mentor Mâu Thuỷ bày tỏ sự thất vọng với một thí sinh trong team, dù giành được vé Bạc nhưng không trân trọng, thường ngồi bấm điện thoại trong các buổi training: “Chị cũng không hiểu lý do sao vì chị đứng ở đây, chị phải tốn công sức training cho em”. 

Vậy 7 thí sinh nào sẽ giành được 7 tấm vé Bạc từ Ban giám khảo để quay lại chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Diễn biến mới nhất, gay cấn đến từ màn tranh tài bằng tiếng Anh của các thí sinh sẽ phát sóng tối thứ bảy lúc 20h15 trên kênh VTV9.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí