Giải Trí

Thí sinh bị loại King of Rap - Wrxdie làm khách mời tại Rap Việt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 13/11/2020

Từng là chiến binh mạnh ở King of Rap nhưng Wrxdie đã bị Richchoi 'hạ đo ván'. Dẫu vậy, anh vẫn được mời đến chung kết Rap Việt trong vai trò khách mời.

Không hẹn mà gặp, sự kiện chung kết và trao giải của 2 gameshow về rap đều diễn ra vào tối thứ bảy này (14-11). Nếu như King of Rap là đêm tranh tài gay cấn của 8 gương mặt xuất sắc nhất thì đêm chung kết của Rap Việt sẽ được làm như một sự kiện gala trao giải. Trong đó, dàn thí sinh và các huấn luyện viên sẽ có những màn collab đặc sắc để gửi tặng cho khán giả. 

Bên cạnh sự tham gia của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất và 6 vị huấn luyện viên, giám khảo, đêm chung kết Rap Việt sẽ có sự góp mặt của một số khách mời. Và Andree là cái tên đầu tiên xác nhận tham gia đêm nhạc này.

Andree công bố xác nhận góp mặt trong đêm chung kết Rap Việt cùng với Wrxdie và Tinle

Trên trang cá nhân, Andree tiết lộ sẽ trình diễn một sáng tác mới nhất kết hợp với Tinle và Wrxdie. Và Wrxdie trở thành cái tên gây chú ý nhất khi tên tuổi gắn liền với King of Rap. Wrxdie cũng là một nhân tố từng được fan rất kỳ vọng cho ngôi vị quán quân mùa đầu tiên và phải dừng bước trước đối thủ mạnh Richchoi khiến khán giả nhiều tiếc nuối. 

Wrxdie (Phạm Hải Nam) trở lại với vai trò khách mời trong đêm chung kết của Rap Việt

Vì vậy, thông tin Wrxdie "tái xuất" trong vai trò khách mời của đêm chung kết Rap Việt cũng làm nức lòng khán giả mộ điệu rap và ủng hộ nam rapper này. 

Dù phải dừng lại ở Top 10 King of Rap nhưng hành trình đến gần với công chúng của Wrxdie hầu như chỉ thể hiện sự phong độ và chiến thắng. Ở lần xuất hiện nào, Wrxdie cũng để lại ấn tượng với phong cách trình diễn và khí thế hoàn toàn áp đảo các đối thủ của mình. MC ILL từng nhận định về Wrxdie là rapper trẻ có kỹ thuật rap và phong cách trình diễn tốt toàn diện. Và chỉ cần thêm thời gian trải nghiệm, Wrxdie sẽ tỏa sáng và thành công vang dội. 

Khán giả hy vọng vào màn "tái xuất" của Wrxdie ở một sân khấu khác này sẽ giúp anh khẳng định tài năng và phong độ của mình hơn nữa.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí