Giải Trí

Thí sinh ‘bà thím' của Hoa hậu Hong Kong tự nhận mình là tiên nữ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:05 | 08/07/2021

Mặc dù sở hữu nhan sắc cũng như vóc dáng bị cư dân mạng chế giễu, chê cười nhưng thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 Kirsten vẫn tự tin nhận mình là nàng tiên.

Ngay từ vòng đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã nhận rất nhiều ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng bởi chất lượng thí sinh năm nay kém sắc, không có gì nổi bật. 

Điển hình là thí sinh lai ba dòng máu Trung Quốc, Philippines, Tây Ban Nha - Kirsten (19 tuổi) đã trở thành tâm điểm bàn tán khi sở hữu thân hình tròn trịa, gương mặt già nhiều hơn so với tuổi.

Kirsten từng bị đánh giá kém về nhan sắc lẫn vóc dáng tại cuộc thi "Hoa hậu Hong Kong" 2021

Chính vì thế, sau khi buổi phỏng vấn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2021 kết thúc, thí sinh Kirsten được cư dân mạng đặt cho hàng loạt biệt danh như: Thí sinh xấu nhất Hoa hậu Hong Kong, bà thím,...

Ở vòng thì tiếp theo chọn ra 28 gương mặt xuất sắc của Hoa hậu Hong Kong 2021 để đi tiếp, Kirsten đã phải dừng chân. Dù không được đi tiếp, nhưng Kirsten lại bất ngờ được phía nhà đài TVB ký hợp đồng độc quyền trước sự dè biểu của cộng đồng mạng.

Mặc dù bị nhiều cư dân mạng chê cười, nhưng bản thân của Kirsten lại cảm thấy điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến tâm trạng của mình.

Mới đây, Kirsten đã tung ra một số bức ảnh selfie trên Instagram. Điều đáng nói, một số bức ảnh đã được cô chỉnh sửa muốn "nát" các ứng dụng chỉnh ảnh. Thậm chí, Kirsten còn tự tuyên bố rằng cuối cùng cô cũng đã trở thành một “nàng tiên" và là một trong những công chúa Disney.

Kirsten đã sử dụng 1001 phần mềm chỉnh sửa ảnh và tự nhận mình là tiên nữ

Loạt ảnh mới và tự nhận mình là "tiên nữ" của Kirsten đã một lần nữa làm trò hề cho cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô quá ảo tưởng không biết người biết ta. Bên cạnh đó, việc cô được TVB ký hợp đồng cũng bị mang ra chỉ trích, bàn tán xôn xao. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí