Giải Trí

#Sao TVB

‘Thị hậu TVB' Dương Di tốn 1,2 tỉ để đổi nghệ danh

THÚY MINH

Đăng lúc 13:50 | 05/11/2020

Truyền thông Hong Kong tiết lộ, hoa đán TVB Dương Di đã tốn 400.000 HKD (khoảng 1,2 tỉ đồng) để đổi nghệ danh thành Dương Thiến Nghiêu.

Vừa qua, "hoa đán" TVB Dương Di đã thu hút sự quan tâm của truyền thông Châu Á khi bất ngờ thông báo đổi nghệ danh thành Dương Thiến Nghiêu và ông xã La Trọng Khiêm thành La Tử Dật với hi vọng sức khỏe gia đình bình an và tăng cường vận may.

Vợ chồng Dương Di quyết định đổi nghệ danh gây bất ngờ

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình Dương Di viết: “Chớp mắt một cái thì bé Trân Châu đã nửa tuổi rồi. Hơn một năm qua, chúng tôi đã trải qua rất nhiều thay đổi. Để tốt hơn cho gia đình nên chúng tôi đưa ra một quyết định. Ngày hôm nay của năm 2020, xin chia sẻ cùng mọi người một tin này... Chúng tôi đổi tên rồi. Nên kể từ hôm nay: La Trọng Khiêm sẽ đổi thành La Tử Dật, Dương Di thành Dương Thiến Nghiêu. Cảm ơn mọi người đã chỉ giáo.”

Với việc Dương Di quyết đổi tên đã tạo ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ rằng đã quen thuộc với cái tên Dương Di, La Trọng Khiêm, nay quyết định đổi tên thấy không quen và cái tên quá khó nhớ khó đọc.

Nghệ danh mới của cặp đôi là Trọng Khiêm sẽ đổi thành La Tử Dật, Dương Di thành Dương Thiến Nghiêu

Chưa dừng lại ở đó, tối 3-11, truyền thông Hong Kong còn tiết lộ rằng chỉ vì đổi nghệ danh, Dương Di (nghệ danh mới Dương Thiến Nghiêu )  đã tiêu hết 400.000 HKD (khoảng 1,2 tỉ đồng).

Ngoài ra, truyền thông còn cho rằng Dương Di đổi tên là muốn quyết tâm sinh con trai để tiếp nối hương khói cho nhà họ La. Bởi, theo tên Tử Dật (子溢) có nghĩa là "nhiều con trai". Vậy nên sau khi hai vợ chồng Dương Di - La Trọng đi coi bói đã quyết định chọn tên cho hợp phong thủy.

Tổ ấm nhỏ của Dương Di và La Trọng Khiêm

Đáp trả thông tin tốn 1,2 tỉ đồng để đổi tên, La Trọng Khiêm (nghệ danh mới La Tử Dật) nói: “400.000 NKD có lẽ hơi quá. Thật ra đổi tên là vì gia đình, gia đình tốt thì chúng tôi cũng tốt, vì đại cục thôi. Có con thứ 2 không thật ra do ý trời thôi, tôi không cố cầu gì, nếu có thì gái trai sao cũng được.”

Dương Di - La Trọng Khiêm kết hôn vào năm 2016 sau nhiều năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Dương Di rút lui khỏi các hoạt động giải trí để tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình và đứng phía sau để làm hậu phương cho ông xã có cơ hội tỏa sáng. Nếu như Dương Di trở về làm hậu phương thì La Trọng Khiêm tập trung vào việc đóng phim và sự nghiệp của nam diễn viên có bước khởi sắc hơn trước.

Cuộc đời đúng là không mấy ai thấy đủ hay vừa lòng với những gì mình đang có. Xinh đẹp, khỏe mạnh, giàu có, tiếng tăm và hạnh phúc như hai ngôi sao của TVB như Dương Di và La Trọng Khiêm mà vẫn muốn được hơn nữa, đến nỗi bất chấp cả tên cúng cơm hay nghệ danh vốn đã là thương hiệu của mình.  


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40