Giải Trí

Thêm một sao Hàn dương tính với nCoV

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 21/08/2020

Nam diễn viên phim 'Hội bạn cực phẩm' Kim Won Hae được xác định dương tính với COVID-19 sau khi có tiếp xúc với Heo Dong Won và Seo Sung Jong.

Ngày 20-8 đại diện Double SG Company - đơn vị quản lý của Kim Won Hae - đã có thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên này. 

Thông báo cho biết, Kim Won Hae đã được kiểm tra và có dấu hiệu dương tính với nCoV vào chiều 20-9. Ngay sau đó, toàn bộ lịch trình làm việc của nam diễn viên này đã được hủy bỏ toàn bộ. Hiện tại, Kim Won Hae đang áp dụng biện pháp tự cách ly và sẽ được di chuyển đến bệnh viện.

Nam diễn viên Kim Won Hae

Được biết, Kim Won Hae đang tham gia Jjambbbong cùng với nam diễn viên Seo Sung Jong - người đầu tiên dương tính với Covid-19 trong làng giải trí Hàn Quốc từ ngày 19-8.

Những người có tiếp xúc gần với Kim Won Hae đã được kiểm tra sức khỏe và nhận kết quả âm tính. Trước đó, Kim Won Hae xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Elegant Friends (Hội bạn cực phẩm), Chocolate, Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy), Strong Do Bong Soon (Cô gái mạnh mẽ)...

Kim Won Hae (đánh dấu) trong poster phim Hội bạn cực phẩm

Liên tiếp có ba diễn viên dương tính với nCoV khiến làng giải trí Hàn Quốc ở vào tình trạng đáng báo động. Các dự án phim ảnh, show truyền hình có sự tham gia của ba diễn viên này đã tạm đình chỉ. 

Xem thêm: Tài tử 'Quân vương bất diệt' dương tính với virus SARS-CoV-2


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí