Giải Trí

#HOT

Thêm cặp đôi trong Hạ cánh nơi anh bị ‘khui’ chuyện hẹn hò

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:45 | 08/04/2021

Hơn ba tháng từ khi chuyện hẹn hò Hyun Bin và Son Ye Jin được xác nhận thì cặp đôi phụ trong 'Hạ cánh nơi anh' - Kim Jung Hyung và Seo Ji Hye bị tung bằng chứng hẹn hò.

Sáng ngày 8-4, làng giải trí Hàn Quốc được một phen xôn xao với tin tức hẹn hò của cặp đôi Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye- cặp đôi phụ trong bộ phim truyền hình đình đám Hạ cánh nơi anh.

Nối tiếp cặp diễn viên chính Hyun Bin- Son Ye Jin, cặp diễn viên phụ của phim Hạ cánh nơi anh bị khui chuyện hẹn hò

Cụ thể, theo báo cáo độc quyền từ trang Sports Chosun, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye bắt đầu có tình cảm với nhau trong quá trình ghi hình bộ phim Hạ cánh nơi anh. 

Sau đó, họ bắt đầu hẹn hò ngay sau khi bộ phim kết thúc. Thậm chí Kim Jung Hyun còn góp mặt chương trình truyền hình Dinner Mate để hỗ trợ Seo Ji Hye. 

Theo những người quen của cả hai, Kim Jung Hyun đã phải lòng vẻ ngoài nữ tính và nhạy cảm của Seo Ji Hye, trong khi Seo Ji Hye đã cũng dần trở nên cởi mở hơn trước sự chu đáo và chủ động của Kim Jung Hyun mặc dù cô lớn hơn anh sáu tuổi.

 Seo Ji Hye và Kim Jung Hoon có phản ứng hoá học rất tốt khi đóng chung Hạ cánh nơi anh

Tuy nhiên, chỉ 18 phút sau khi bài báo độc quyền của Sports Chosun được công bố, công ty quản lý của Seo Ji Hye là Culture Depot đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của hai diễn viên: “Chuyện họ đang hẹn hò là hoàn toàn không đúng. Đây là một tình huống mà cả công ty chúng tôi lẫn Seo Ji Hye đều cảm thấy vô lý”. 

Những tưởng tin đồn sẽ nhanh chóng khép lại với lời phủ nhận từ công ty chủ quản của Seo Ji Hye, thì ngay sau đó trang tin Dispatch đã tiếp tục công bố bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun

Theo Dispatch, cặp đôi diễn viên này đã hẹn hò được khoảng một năm kể từ khi bộ phim đình đám của tVN kết thúc, giống như những gì Sports Chosun đã công bố trước đó. Kết thúc buồn trong bộ phim đã trở thành một kết thúc có hậu trong cuộc sống đời thật. 

Họ thường hẹn hò ở nhà riêng, Kim Jung Hyun thậm chí còn chuyển đến sống cùng một khu vực với Seo Ji Hye (quận Seongdong) vào năm 2020 và giờ đây căn hộ của họ chỉ cách nhau 10 phút.

Dispatch đã bắt gặp một vài lần họ hẹn hò tại nhà riêng, nơi Kim Jung Hyun đến trước và Seo Ji Hye đến ngay sau đó. Được biết, họ cũng nhiều lần hẹn hò quanh Seoul, và trong những lần như vậy Seo Ji Hye đều là người phụ trách lái xe. Một người quen của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye tiết lộ với trang tin này: “Họ thường dành thời gian ở riêng với nhau, chẳng hạn như cùng nhau đón sinh nhật”.

Cả hai bị bắt gặp  hẹn hò ở nhà riêng

Dispatch cũng nói thêm rằng trên thực tế, họ đã bắt đầu phải lòng nhau từ tận năm 2016, khi cả hai cùng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Don't dare to dream (tựa Việt: Muôn kiểu ghen tuông). Đến năm 2019, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye một lần nữa gặp nhau trong Hạ cánh nơi anh, nơi mối quan hệ của họ phát triển thành người yêu. 

Không chỉ vậy, nghi vấn xung quanh mối quan hệ của Kim Jung Hyun và Seo Jin Hye tiếp tục xuất hiện khi Ilgan Sports cho biết Kim Jung Hyun hiện đang thảo luận để gia nhập công ty quản lý của Seo Ji Hye - Culture Depot, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty hiện tại là O& Entertainment. 

Dù Culture Depot đã kiên quyết phủ nhận những tin tức về mối quan hệ của họ nhưng lại đưa ra một phản hồi khác với Dispatch rằng: “Kim Jung Hyun sẽ sớm trở thành một nghệ sĩ tự do. Cậu ấy đã tham khảo ý kiến của Seo Ji Hye về việc hợp đồng độc quyền (với công ty hiện tại) sắp hết hạn. Kim Jung Hyun đã đến gặp Seo Ji Hye tại căn hộ của cô ấy để thảo luận về vấn đề này”.

 Sau Hạ cánh nơi anh, Kim Jung Hyun gây tiếng vang với vai nam chính trong Chàng hậu còn Seo Ji Hye ẫn chưa thể bật lên vì hạn chế tuổi tác.

Nói về Kim Jung Hyun, sau Hạ cánh nơi anh, nam diễn viên tiếp tục gây “bão” khi nhận vai chính trong Chàng hậu (Mr Queen). Anh được chú ý nhờ hóa thân thành Cheoljong - vị vua có vẻ ngoài hiền lành nhưng che giấu bên trong nhiều bí mật.

Khác với bạn diễn, Seo Ji Hye lại không còn quá nhiều cơ hội phát triển ở độ tuổi 37. Trước khi nổi tiếng vượt bậc nhờ Hạ cánh nơi anh, nữ diễn viên từng góp mặt trong các phim Một cho tất cả, 49 ngày, Muôn kiểu ghen tuông, Lời thì thầm, Bác sĩ tim...


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí