Giải Trí

The Heroes: Thanh Duy đưa khán giả du lịch bằng MV homemade

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 13/09/2021

'Ngựa chiến' Thanh Duy mặc áo dài cover lại 'Bài ca quê hương' đúng vào thời điểm này để chữa lành 'vết thương' cho khán giả 'The Heroes' trong mùa dịch.

Tập 16 The Heroes, "ngựa chiến" Thanh Duy đã có màn trình diễn ấn tượng khi đưa khán giả "du lịch bằng mắt" với ca khúc Bài ca quê hương của nhạc sĩ Thanh Sơn. 

Nghe đến Thanh Duy, khán giả sẽ nghe đến sự vui vẻ, yêu đời mà anh toát ra qua từng sản phẩm của mình. 

MV Bài ngợi ca quê hương lần này cũng vậy, Thanh Duy xuất hiện với hình ảnh bộ áo dài để làm “hướng dẫn viên” cho chúng ta đến với những cảnh đẹp của đất nước trong tình cảnh “nửa bước chẳng rời” như hiện tại. Giọng hát đậm chất Việt Nam, vui tươi, Thanh Duy phần nào đã làm cho người nghe lạc quan và yêu đời hơn trong mùa dịch. 

Master Hà Lê vẫn đánh giá Thanh Duy là chiến binh thông minh khi sử dụng ca khúc Bài ngợi ca quê hương đúng vào thời điểm này để chữa lành “vết thương” cho khán giả, mặc dù đây là ca khúc lâu đời nhưng Thanh Duy và team đã phối thành một phiên bản rất hiện đại, phù hợp với đối tượng khán giả trẻ hiện nay.

Với master Nguyễn Hải Phong, anh vẫn luôn ca ngợi về một Thanh Duy luôn mang yếu tố dân tộc, quê hương vào những sản phẩm của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cảm nhận được sự hồn nhiên trong âm nhạc cũng như một giọng hát trong trẻo của Thanh Duy qua ca khúc Bài ngợi ca quê hương.

Vốn dĩ Ali là một ca sĩ có cảm xúc trong giọng hát nên những tác phẩm anh gửi đến đều chạm vào trái tim người nghe. Tuần này, Ali đem đến một bản hit của “hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm đó chính là ca khúc Niềm tin chiến thắng nhưng sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới lạ, sôi động và hào hứng hơn. 

Trong MV Niềm tin chiến thắng, Ali đã lồng ghép những hình ảnh đẹp đẽ của các chiến sĩ đang thực hiện công tác chống dịch, màu cờ đỏ sao vàng bay phấp phới cộng thêm giọng hát đầy cảm xúc đã khiến khán giả không khỏi “nổi da gà”, tạo ra sự tự hào và một niềm tin chiến thắng dịch bệnh mãnh liệt.

Ali Hoàng Dương gây ấn tượng cover hit của Mỹ Tâm.

Với một Niềm tin chiến thắng phiên bản mới, master Nguyễn Hải Phong liên tục ca ngợi Ali Hoàng Dương và team từ bản phối cho đến cách thể hiện ca khúc đều chạm đến trái tim của anh. Master Nguyễn Hải Phong nhận xét mặc dù là một phiên bản mới nhưng ca khúc vẫn còn nguyên màu sắc và giữ được “chất pop” trong nó. 

Master Hà Lê cũng vô cùng xúc động khi nghe Niềm tin chiến thắng do Ali thể hiện, ngay những câu hát đầu tiên đã chạm đến cảm xúc của anh, tạo ra sự rung động, và khiến anh càng thêm yêu Tổ quốc, yêu quê hương nhiều hơn trong thời khắc cả nước đang phải đương đầu với dịch bệnh. 

Ali Hoàng Dương muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người rằng hãy tin tưởng sự chỉ đạo chống dịch của Nhà nước, tin tưởng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, và tin rằng cả nước sẽ sớm chiến thắng đại dịch. 

Cara mang tới MV Nối vòng tay lớn trong phòng thu.

Mặc dù bối cảnh chỉ xoay quanh phòng thu nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự “máu lửa” của Cara khi thể hiện Nối vòng tay lớn

Master Hà Lê cũng đã đưa ra những nhận xét khách quan về bản phối của Nối vòng tay lớn, đây là một sự mới lạ so với nhiều bản phối trước của ca khúc, sẽ cần thêm thời gian để đa số công chúng cảm nhận được bản phối này vì EDM là một dòng nhạc khá mới của thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Với bản phối mới của Nối vòng tay lớn, master Nguyễn Hải Phong có lời khen cho team 2C về sự sáng tạo và đậm chất Gen Z trong tác phẩm của mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí