Giải Trí

The Face phiên bản... cách ly, chỉ có Minh Tú là đủ trình làm tới nơi tới chốn!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 15/08/2020

Sau khi rời khỏi trung tâm cách ly về với gia đình, Minh Tú vừa bất ngờ đăng tải đoạn clip cực thú vị gửi tặng fan.


Ngày 14/8, Minh Tú được về nhà sau 14 ngày cách ly tại Trà Vinh. Có lẽ, trong suốt những ngày qua, nhiều người cho rằng Minh Tú quá lặng lẽ và hiền lành tại khu cách ly tập trung. Bởi họ mong chờ nhiều hoạt động sôi nổi của cô giống như đàn chị Võ Hoàng Yến đã làm. Đừng vội thất vọng, Minh Tú chỉ đang "ém hàng khủng" chờ dịp tốt tung ra đấy.

Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, Minh Tú vừa đăng tải đoạn clip mà xem xong ai nấy được một trận cười no nê. Nếu bạn đã từng yêu mến một Minh Tú thần thái, thẳng thắn, chuyên nghiệp và máu lửa khi ngồi ghế huấn luyện viên của nhiều chương trình như: The Face, The Look... thì không thể bỏ qua phiên bản "The Cach ly" của cô nàng. Minh Tú hào hứng viết: "Ta nói đam mê ăn vào tận xương máu. Từ Hoa hậu Hoàn Vũ qua tới The Kacklie mùa thu tại Dưỡng tâm trại".
Ở nơi cách ly tập trung, Minh Tú vẫn có những bức ảnh thần thái và hữu tình lắm nhé 


Trong clip, chỉ chụp ảnh cho các bạn chung phòng ở khu cách ly, Minh Tú cũng cực kỳ bỏ tâm từ canh góc, canh ánh sáng đến tạo kiểu... đều phải chuẩn The Face mới khiến cô hài lòng. Chỉ là chụp ảnh đăng Facebook thôi, siêu mẫu thị phạm bạn mình rằng: "Bỏ tâm tư tình cảm vào không gian cảnh vật đi". Bên cạnh đó, để bức ảnh hoàn hảo, ngoài sự hướng dẫn của Minh Tú, còn có sự hỗ trợ cầm "gương hắt sáng", quạt thổi bay tóc của cả êkíp bao gồm hội bạn phòng bên. Đúng là máu nghề nghiệp ăn sâu quá, chỉ chờ dịp là bộc phát ở Minh Tú thế này đây!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí