Giải Trí

Thầy trò MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài xuân

MẪN NHI

Đăng lúc 10:00 | 14/02/2021

Thổ lộ rất mê trẻ con nhưng MC Vũ Mạnh Cường vẫn chưa sẵn lòng chia sẻ cuộc sống gia đình với một ai đó.

MC Vũ Mạnh Cường và Quán quân, Á quân của cuộc thi MC Nhí 2020 

Tết đến xuân về, Vũ Mạnh Cường dành thời gian để vui xuân cùng các bé thiếu nhi đoạt giải Quán quân, Á quân của cuộc thi MC Nhí 2020. Anh hào hứng khi được NTK Phương Hồ tặng bộ áo dài thanh lịch đón xuân, cũng như có khoảng thời gian thú vị bên nét hồn nhiên, thơ ngây của các bé thiếu nhi.

Anh cho biết, các bé dù còn nhỏ tuổi, nhưng nghị lực, đam mê với nghề MC rất mạnh mẽ. Ngoài hai bé Trường An, Alice Nguyễn (Á quân), anh đặc biệt ấn tượng với cô bé quán quân Phương Thùy. 

Dù trước ngày thi Phương Thùy bị bệnh, tắc tiếng nhưng đêm chung kết em đã vượt qua chính mình để đoạt giải cao nhất.Vũ Mạnh Cường như nhìn thấy chính mình trong những ngày chập chững vào nghề MC.

Nam MC dẫn các bé tham quan đền Hùng để các bé được tiếp cận với lịch sử nước nhà, để hiểu về lòng biết ơn, tri ân công dựng nước giữ nước của các vua Hùng trong dịp Tết đến xuân về. Được trò chuyện, nắm tay các bé đi dạo, nam MC cảm thấy trong lòng như đang có mùa xuân.

Diện áo dài của NTK Phương Hồ, MC Vũ Mạnh Cường hào hứng du xuân cùng học trò

Vũ Mạnh Cường từng là MC Việt Nam duy nhất trong đêm trao giải AAA danh tiếng của Hàn Quốc cùng hàng loạt sao hạng A của xứ Kim Chi. 

Anh đặc biệt nổi tiếng khi dẫn chương trình cho các cuộc thi hoa hậu, người đẹp: Hoa Hậu Việt Nam bốn mùa liên tiếp, Miss World Việt Nam, Miss ASEAN và gần đây nhất là Miss International Queen Việt Nam 2020.

Việc kết hôn của một nam MC lịch lãm điển trai luôn đứng cạnh người đẹp là điều khiến mọi người quan tâm. Nam MC tiết lộ từng trải qua nhiều mối tình, tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn, cũng như tập trung theo đuổi sự nghiệp nên hiện tại anh vẫn một mình. 

MC Vũ Mạnh Cường làm giám khảo cuộc thi MC nhí 2020

Vũ Mạnh Cường cho biết anh rất yêu trẻ con, nhưng vẫn chưa sẵn lòng chia sẻ cuộc sống gia đình với một ai đó. Nếu được, anh muốn trở thành một “ông bố đơn thân” dù biết rằng chăm sóc, nuôi dạy một đứa trẻ một mình sẽ rất khó khăn.

Được mời huấn luyện, làm giám khảo cho cuộc thi MC Nhí 2020 khiến Vũ Mạnh Cường rất hào hứng. Một phần anh yêu thích trẻ con, một phần anh luôn quan tâm đến việc hướng dẫn, đào tạo các bạn MC trẻ. 

Anh muốn nối gót các thầy cô của mình là MC Thanh Bạch, Giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn… trong việc truyền lửa nghề cho lớp kế cận. Hiện tại, ngoài công việc chính là dẫn chương trình và biên tập viên truyền hình, Vũ Mạnh Cường còn thường xuyên dạy MC tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm văn hóa...MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí