Giải Trí

Thấy Minh Triệu ăn mặc mát mẻ, Kỳ Duyên đã hành động

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:45 | 01/02/2021

Hành động của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu khiến netizen phải bật cười thích thú.

Chiếc standee cực xịn xò của Minh Triệu được trưng trong shop của Kỳ Duyên và Minh Triệu

Trong showbiz có khá nhiều cặp đôi được chính khán giả đẩy thuyền bất kể giới tính hay khoảng cách tuổi tác. Bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê, cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò. 

Đối mặt với câu chuyện này, Minh Triệu cho rằng điều này vốn dĩ đã quá quen thuộc trong showbiz. Còn Kỳ Duyên cũng bày tỏ: “Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc, tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân”. 

Dù người trong cuộc không chính thức thừa nhận quan hệ tình cảm nhưng khán giả vẫn miệt mài "đẩy thuyền" và mặc định họ là của nhau.

Ngay sau khi thấy hình ảnh "phong phanh" của "người yêu tin đồn", Kỳ Duyên vội vã lấy áo thun mặc vào cho cô.

Mới đây, Kỳ Duyên vừa có hành động lạ dành cho "tình tin đồn" khiến các fan lẫn cư dân mạng tan chảy vì quá đỗi đáng yêu. 

Trong shop thời trang của cả hai vừa cùng nhau gầy dựng, Minh Triệu được dựng hẳn một standee cực xịn. Vì thế, "chân dài" standee này trông rất xinh đẹp và quyến rũ không khác gì đời thực.

Điều duy nhất không vừa mắt Kỳ Duyên có lẽ là standee của Minh Triệu diện bộ váy với quá nhiều đường cắt xẻ cực táo bạo và gợi cảm, nên nàng hậu đã vội vã lấy một chiếc áo thun mặc vào cho "tình tin đồn".

Dân tình vô cùng thích thú với pha "giữ người yêu" cực đỉnh của Kỳ Duyên. Ai nấy đua nhau dành lời khen cho hành động của Hoa hậu Việt Nam 2014: "Sao bả đáng yêu dữ vậy trời ơi!".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30