Giải Trí

Tháo lông mi giả để lau nước mắt, thí sinh ‘Vua đầu bếp’ Indonesia khiến khán giả cười nghiêng ngả

QUỲNH ANH

Đăng lúc 12:35 | 07/09/2020

Tuy chuyện đã xảy ra đã 1 năm trước nhưng hành động tháo lông mi giả của thí sinh Lita trong chương trình ‘Vua đầu bếp’ ở Indonesia vẫn khiến cả ban giám khảo, những thí sinh khác và cư dân mạng được dịp cười ngất mỗi khi nhớ lại.

Trong chương trình Master Chef (Vua đầu bếp), khi một thí sinh khác bị loại, cả trường quay thường ngập chìm trong nước mắt. Tuy nhiên, trong Vua đầu bếp phiên bản Indonesia mùa thứ 5 - 2019, giây phút căng thẳng, đẫm lệ đó lại khiến khán giả cười xõa.

Khi đó, thí sinh Lita đã khiến cả trường quay sửng sốt khi lông mi của cô cũng rơi xuống do Lita đã khóc quá nhiều vì xúc động. Hành động này đã khiến nữ đầu bếp Renatta Moeloek ngay lập tức bật cười. Các thí sinh khác cũng đã có những tràng cười sảng khoái, xua tan giây phút căng thẳng và nặng nề đang diễn ra trong chương trình. Chính Lita cũng không thể không nở nụ cười vì hàng lông mi phản chủ. 

'Chính chủ' cũng vô cùng bối rối với hàng lông mi phản chủ của mình.

Không chỉ ở Indonesia, câu chuyện của Lita đã nổi tiếng ở các quốc gia khác và nhận được nhiều bình luận hài hước. Nhiều cư dân mạng Việt Nam còn dí dỏm cho rằng: “Rớt nước mắt là xưa rồi, bây giờ là khóc rớt lông mi giả.”

Lita tên thật là Yulita Intan Sari, nội trợ 29 tuổi đến từ phía nam Indonesia. Nhờ tài năng của mình, Lita đã xuất sắc vượt qua hầu hết những thử thách và chỉ dừng chân trong top 4 của mùa thứ 5.

Master Chef là cuộc thi nấu ăn nổi tiếng nhất thế giới, ra mắt đầu tiên tại Anh năm 1990. Từ đó, đã có vô số những phiên bản khác ở nhiều quốc gia, nổi tiếng nhất là phiên bản tại Mỹ với sự tham gia của đầu bếp đại tài Gordon Ramsay trong vai trò giám khảo. 

Đến nay, Master Chef Indonesia đã tổ chức tổng cộng 6 mùa thi với quán quân mùa gần nhất là Eric Herjanto đến từ thủ đô Jakarta. 

XEM THÊM: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam giống Jennie nhóm nhạc Blackpink


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí