Giải Trí

Thanh Thủy, Hồng Tơ, Quách Tuấn Du... chia sẻ về Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:15 | 09/12/2020

Có mặt tại khu vực nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương và Trung tâm Pháp y, các nghệ sĩ không kiềm được xúc động khi chia sẻ về người anh, người đồng nghiệp của mình.

Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ về những giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài.

Ca sĩ Quách Tuấn Du là một trong những đàn em rất yêu quý, từng có nhiều cơ hội làm việc với Chí Tài. Có mặt trước Trung tâm pháp y vào tối 9-12, anh chia sẻ: "Đang đi mua đồ thể thao chuẩn bị đi đánh cầu lông thì nghe tin anh Chí Tài. Nghe xong thì... "tụt",  không đi lại được luôn. Mình với anh Tài làm việc với nhau rất là nhiều, hiểu nhau, nên khi thấy người đang khỏe mạnh mà như vậy thì...".

Nam ca sĩ ngậm ngùi nói về đàn anh: "Anh Chí Tài vui vẻ, được nhiều người thương, rất hay chỉ dạy cho đàn em... Bây giờ không biết nói gì nữa, xin lỗi mọi người". Có lẽ hình ảnh người anh thân thiết đột ngột ngã quỵ trước mặt mình khiến anh vẫn còn bàng hoàng.

Là người em thân thiết, Long đẹp trai đã nghẹn ngào bật khóc chia sẻ tại tang lễ: "Diễn xong là tôi ra xe về. Nhưng hôm đó tôi vô xe của ảnh, tôi giỡn với ảnh. Hôm nay, lúc đang ngồi uống cà phê thì nhận tin là anh Tài mất rồi. Nhận tin nhắn từ đứa em xong là tôi gọi lại luôn, còn la nó: "Giỡn kỳ vậy, mới nói chuyện với ảnh đây mà, mày khùng quá!".

Bên kia trả lời: Thiệt mà! Thế là tôi gọi cho tài xế riêng của anh Tài để xác nhận. Và đó là sự thật! Sốc, còn giờ không biết nói gì!".

Long đẹp trai khóc nức nở khi nói về người anh thân thương

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: "Nhiều kỷ niệm lắm, ảnh rất là cần cù, chịu khó và tất cả mọi cái ảnh điều tốt. Mỗi khi làm việc với ảnh, hay chọc ghẹo ảnh, chẳng khi nào ảnh giận. Ảnh là người sống tích cực, yêu đời cũng như lúc Thủy gặp ảnh lần cuối. Anh Tài cũng nói cho anh ôm mày cái, ai chứ mày anh đâu ngại. Xong hai anh em chụp hình, ảnh mới tạo kiểu hài hước, anh bảo mình còn trẻ cứ vui thôi. 

Anh Tài là người cũng không bao giờ muốn dừng công việc, hay nghề. Anh luôn sống tự tin, yêu đời. Hôm Thủy gặp ảnh mình cũng nói anh ơi, nay anh ốm quá anh phải mập lên mới đẹp. Ảnh cũng giỡn lại: "Không, tao mập. Mày mập mày mới xấu đó". Lúc nào ảnh cũng thương em út, chưa bao giờ ảnh giận hờn ai.

Tôi nhớ hoài chuyện ảnh rất thích chơi bowling. Lúc đó đi diễn về là 12 giờ hay 1 giờ gì đó. Ảnh bắt mình ra chơi cùng mà mình thì đâu biết chơi. Ảnh nói để anh chỉ cho, vui lắm. Ảnh luôn làm mọi cái để mọi người không có buồn.

Nếu không gặp được nhau thì anh Tài cũng hay gọi điện thoại. Khi Thủy gặp chuyện gì buồn ảnh cũng san sẻ. Hai anh em cứ gọi điện thoại tỉ tê nói chuyện với nhau. Thật sự chẳng ai tin được chuyện này, mọi người rất là đau luôn. Không nghĩ anh lại chào mọi người đi như vậy".

Thanh Thủy cũng không kiềm chế được xúc động

Còn Hồng Tơ thì kể: "Mình cũng không nghĩ ảnh đã qua đời. Cứ tưởng mọi người đọc tin lá cải, đâu ngờ khi gọi điện thoại hỏi thăm mới biết là thế. Quá bất ngờ. Đối với Hồng Tơ, anh Chí Tài là người anh mà mình luôn trân quý. Ảnh sống rất tình cảm với anh em. Kỷ niệm trong cuộc đời của tôi chính là anh Chí Tài và Hoài Linh là đại diện đàn trai trong đám cưới của tôi. Có lẽ trong cuộc đời này, Hồng Tơ không bao giờ quên hình ảnh của ảnh được".

Hồng Tơ cũng có mặt từ rất sớm tại Trung tâm pháp y để chờ tin tức của Chí Tài 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí