Giải Trí

Thanh Tân bỏ hai tỉ làm phim cho 'bằng bạn bằng bè'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:20 | 20/04/2021

Thanh Tân đã cho ra mắt series phim hành động Tương sinh tương khắc sau thời gian dài yên ắng để chứng minh bản thân vẫn đam mê nghề và vẫn đủ sức để theo nghề đến cùng.

 Thanh Tân ra mắt series Tương sinh tương khắc

Chiều 19-4, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân như Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Lợi Trần, Thanh Ngô,… đã đến chúc mừng diễn viên Thanh Tân (tức Tân Trề) ra mắt series hành động mang tên Tương sinh tương khắc.

Phim kể về cuộc sống của A Chề, một tay giang hồ do Tân Trề thủ vai. Không chỉ được anh em nể trọng vì tính hào sảng, trượng phu, nghĩa khí mà còn trung thành với thủ lĩnh. Không những thế, anh còn được bà con trong chợ cá quý mến khi sẵn sàng đứng ra đòi quyền lợi cho mọi người.

Thanh Tân bên vợ con

Series Tương sinh tương khắc bao gồm bốn tập, mỗi tập thời lượng khoảng 30 phút. Phim có nhiều cảnh đánh đấm được đầu tư công phu. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của nam chính tạo nên những tình tiết mềm mại, lãng mạn. 

Phim có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đều là anh em, bạn bè thân thiết của Tân Trề, gồm: Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Huy Khánh, Long Đẹp Trai, Phương Rock, Hữu Tiến, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Duy Phước… Vai nữ chính, người yêu của A Chề, được giao do diễn viên Trâm Anh.

Diễn Viên Thanh Tân cho biết, tài chính cũng là áp lực lớn nhất với anh khi bắt tay vào dự án này. Nam diễn viên tiết lộ để có kinh phí làm phim ngắn, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải tích góp từ hơn 10 năm làm nghề để bù vào.

Kinh phí bỏ ra cho sản phẩm lần này của Thanh Tân khoảng hai tỉ đồng. Chia sẻ lý do ném tiền tỉ làm phim trong thời điểm khó khăn vì COVID-19, Tân Trề cho biết, sau khi quay rất nhiều sản phẩm cho bạn bè trong nghề, anh nghĩ đã đến lúc mình phải làm sản phẩm cho riêng mình để kỷ niệm. 

Nhờ sự giúp đỡ của các anh em nên mọi khâu sản xuất của Tương sinh tương khắc đều tốt đẹp ngoài mong đợi. Anh rất mong phim khi ra mắt sẽ nhận phản hồi tích cực từ khán giả.

Huy Khánh tham gia Tương sinh tương khắc của Thanh Tân
 Lâm Hùng
 Hồ Việt Trung
Huỳnh Phương (phải) 
Kiều Minh Tuấn (phải) đến chúc mừng Thanh Tân ra mắt Tương sinh tương khắc 

Diễn viên Thanh Tân được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "Tân Trề". Anh bén duyên phim ảnh từ khi còn nhỏ với các phim như: Xóm cào cào, Kính vạn hoa, Xóm nội trú

Khi đầu quân về sân khấu Nụ Cười Mới cái tên Thanh Tân được nhiều khán giả biết đến hơn khi là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên… 

Thời gian sau này anh xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình, game show Đấu trường tiếu lâm khi về chung đội Thu Trang -Tiến Luật. Anh cũng thường xuất hiện trong các web drama của các đồng nghiệp. Đặc biệt, anh ghi dấu ấn bằng những vai phụ trong các bom tấn điện ảnh như: Lật mặt, Cua lại vợ bầu, Bố già, Chị Mười Ba

Tương sinh tương khắc chính thức lên sóng kênh YouTube chính thức của Thanh Tân từ ngày 19-4.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí