Giải Trí

Thành Long suýt chết đuối khi quay phim 'Cấp tiên phong'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:02 | 15/09/2020

Là ông hoàng của những cảnh quay võ thuật và hành động nhưng Thành Long cũng phải rùng mình khi kể về sự cố đã gặp phải khi quay hình cho phim điện ảnh hành động "Cấp tiên phong".

Trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông về bộ phim Cấp tiên phong, Thành Long kể về kỷ niệm nhớ đời của mình mà khó có ai tưởng tượng nổi. Đó là khi quay ở bối cảnh một dòng sông, siêu sao võ thuật không may rơi xuống nước, tiếp đó lại bị mắc kẹt sau một tảng đá khiến ông suýt chết đuối.

Nhớ lại sự cố để đời này, Thành Long chia sẻ: "Đạo diễn Đường Quý Lễ đã bật khóc. Các đồng nghiệp phụ trách trang phục đã khóc. Khi tôi được cứu lên bờ, Đường Quý Lễ nói: "Anh biến mất rất lâu, hơn 45 giây khiến chúng tôi hốt hoảng"".

Cấp tiên phong là bộ phim mới nhất của Thành Long, cùng sự tham gia của Dương Dương, Chu Chính Đình... Phim vốn được dự kiến ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2020 nhưng bị lùi lịch vì dịch COVID-19. Tác phẩm này sẽ được công chiếu vào ngày 30-9 tới.

Vốn là siêu sao võ thuật lừng danh thế giới, Thành Long luôn tự mình thực hiện những cảnh quay hành động dù nguy hiểm. Có những lúc gặp sự cố tưởng chừng đánh đổi cả sinh mạng bản thân. Trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Thành Long phải chịu vô số tai nạn nghề nghiệp như: dập mũi, gãy răng, xuất huyết não... Chính vì sự yêu nghề đến mức liều lĩnh, bất chấp này của Thành Long mà không công ty bảo hiểm nào dám nhận hợp đồng bảo hiểm của ông.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí