Giải Trí

Thành Long nói về sức khỏe sau loạt ảnh đi phải nhờ người đỡ

THÚY MINH

Đăng lúc 09:40 | 09/04/2021

Sau khi loạt ảnh đi phải có người dìu của Thành Long cách đây vài tháng khiến nhiều người lo lắng thì mới đây, nam diễn viên đã nói về vấn đề này.

Thời gian không chừa một ai, chớp mắt ngôi sao võ thuật Thành Long đã đón sinh nhật tuổi 67. Mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của mình, Thành Long được nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã dành cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhưng đối với Thành Long, ngày này không có gì đặc biệt.

Thành Long vừa đón sinh nhật lần thứ 67

Bên cạnh đó, cũng trong bài viết của mình, Thành Long đã lên tiếng về vụ việc, nam ngôi sao võ thuật vừa đi vừa có người dìu trong tháng một vừa qua: “Nhiều người bạn của tôi lo lắng về chấn thương lưng của tôi đã tái phát cách đây một thời gian, và tôi có thể nói với các bạn rằng hãy yên tâm rằng hiện tại đã tốt hơn rất nhiều. Hôm nay, theo kế hoạch công tác, tôi đến cơ sở huấn luyện để tiến hành huấn luyện để chuẩn bị cho dự án mới sắp đến. 

Đối với tôi, làm việc trong ngày sinh nhật của tôi là sự tôn trọng lớn nhất đối với công việc của tôi, haha! Đặc biệt là nghĩ về những ngày bị đóng băng công việc vì dịch bệnh. Thật hạnh phúc khi bắt đầu công việc ngay bây giờ, mong rằng chúng ta đều có thể trân trọng hạnh phúc này. Ngoài ra, tôi chúc mọi người sức khỏe, bình an và hạnh phúc!”

Thành Long trong loạt ảnh mới nhất
Sức khoẻ chưa phục hồi bao lâu nam diễn viên đã trở lại làm việc 

Ngoài ra, theo truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, lần xuất hiện gần nhất của Thành Long là tại một sự kiện quảng cáo. Cũng theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, tại sự kiện này Thành Long đã hát một ca khúc với giá năm triệu NDT, đắt hơn nhiều so với Vương Phi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí