Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Thành Long đi lại phải có người hỗ trợ hậu tin đồn qua đời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 03/01/2021

Lần xuất hiện mới nhất của Thành Long khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì việc đi lại của ông phải có người hỗ trợ.

Thành Long vừa xuất hiện trong một sự kiện vào đầu năm mới

Sau thời gian vắng bóng, ngôi sao võ thuật Thành Long đã bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện ngay ngày đầu năm 2021. Một người qua đường đã chụp được cảnh ngôi đình đám của Hoa ngữ với cự ly khá gần. 

Điều bất ngờ là Thành Long dường như gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Ông phải đặt tay lên vai của hai người đi phía trước chứ không thể đi một mình nhanh nhẹn như những lần xuất hiện trước đây. 

Thành Long luôn tươi cười, chủ động đáp lại lời chúc năm mới từ phía phóng viên nhưng tất cả mọi người đều cảm nhận được sức khoẻ của "ông hoàng võ thuật" đã không còn tốt. 

Dù vậy, ông cố gắng giữ phong độ để hoàn thành mọi công việc tại sự kiện mà mình nhận lời tham gia.

Ông hoàng võ thuật nay phải có hai người hỗ trợ khi đi lại và sức khoẻ không còn tốt như trước

Thành Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới. Ông là một trong số ít diễn viên hành động dám đích thân thực hiện những cảnh quay nguy hiểm. Chính vì "máu liều" và tinh thần yêu nghề mà suốt mấy chục năm làm nghề, ông gặp không ít chấn thương nặng như: nứt hộp sọ, xuất huyết não, hôn mê, gãy xương...

Vài tháng trước, trên mạng xã hội Trung Quốc còn xuất hiện tin đồn Thành Long qua đời ở tuổi 66 vì bị bệnh nặng. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, trên thực tế ông vẫn khỏe mạnh và góp mặt trong các hoạt động. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí