Giải Trí

#Thời trang

Thanh Hằng xử lý chuyên nghiệp khi gặp ‘sự cố’ trên sàn runway

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 10:40 | 28/05/2022

Trên sàn runway, siêu mẫu Thanh Hằng bị vướng phần tà váy nhưng cô nhanh chóng xử lý một cách chuyên nghiệp khiến khán giả vỗ tay tán thưởng.

Siêu mẫu Thanh Hằng thần thái trên sàn runway - Ảnh: BTC

Trong bộ sưu tập Trúc của nhà thiết kế Ivan Trần, siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette. Cô để lại ấn tượng mạnh với lối trình diễn đẳng cấp. 

Vẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu Thanh Hằng được tôn lên nhờ phần váy ôm sát sang trọng cùng đường cắt xẻ gợi cảm và phần nơ to bản phía sau. 

Đây là lần thứ 5 nhà thiết kế Ivan Trần tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Lần này anh giới thiệu bộ sưu tập mang tên Trúc.

Thanh Hằng xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố trên sân khấu

Ivan Trần chia sẻ: “Trúc tre là loại cây khi nói đến, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự khẳng khái, mạnh mẽ và cũng hết sức mềm dẻo trong gió. Nếu liên đới với thời trang hay tính cách của Ivan thì có thể nói cũng gần giống như vậy. Đôi lúc gai góc, mạnh mẽ thì đâu đó cũng mềm dẻo và đa năng”.

Các thiết kế trong bộ sưu tập lần này mang hơi hướng Avant Garde (lập dị), thể hiện sự độc đáo, mới mẻ của anh.

Anh khẳng định: “Đối với tôi, phong cách Avant Garde được xem là tuyên ngôn mới của cái đẹp, sức sáng tạo và trí tưởng tượng vượt thời đại. Những thiết kế trong BST lần này có chút ‘nổi loạn’, phá vỡ những chuẩn mực của vẻ đẹp ước lệ sẵn có trước đó”. 

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng 

Họa tiết trúc theo chủ đề bộ sưu tập được thêu thủ công bằng tay tỉ mỉ hoặc thêu 3D và in nổi trên từng bộ trang phục tạo hiệu ứng nổi bật. 

Góp mặt trình diễn bộ sưu tập Trúc còn có hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Hoàng Dung, người mẫu Nam Em, Cẩm Hà, TikToker Lê Bống, diễn viên Hải Triều…

Hoa hậu Khánh Vân đọ dáng cùng diễn viên Hải Triều
Nam Em thanh thoát trong trang phục của Ivan Trần
Hoa hậu Hoàng Dung đảm nhận vị trí first face
Lê Bống trong trang phục của  Ivan Trần
Nhà thiết kế Ivan Trần cùng các văn nghệ sĩ tham gia show diễn

Sau Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, Ivan Trần sẽ tham gia sự kiện thời trang lớn xứ sở chùa Vàng - Thailand Fashion Week 2022 vào tháng 6-2022.


VƯỜN KHOAI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí